Diễn viên lồng tiếng Daisuke Ono bị lừa dối trong TV Anime The Little Lies We All Tell

Rate this post

Đeo một đôi găng tay đấm bốc màu đỏ, Rikka đấm vào mặt Giám đốc Viện Nghiên cứu trong một cảnh trong Tập 07 sắp tới của anime truyền hình The Little Lies We All Tell.

Một số tin tức nhanh chóng dành cho những người hâm mộ thể loại hài học đường, những tình huống lập dị và những lời nói dối to tát, mập mạp: diễn viên lồng tiếng Daisuke Ono đang cho mượn tài năng của mình để Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều nói (được biết đến ở Nhật Bản như 4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku), một anime chuyển thể hiện đang phát sóng dựa trên manga hài của Madoka Kashihara kể về 4 cô gái trẻ là bạn thân bất chấp những bí mật lố bịch mà họ che giấu.

Xuất hiện đầu tiên trong tập 7 sắp tới của bộ truyện, trong Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều nóiDaisuke Ono sẽ đóng vai Viện trưởng Viện Nghiên cứumột người đàn ông đẹp trai có khả năng khai thác sức mạnh của nhận thức ngoại cảm.

Key visual mới cho anime truyền hình 4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku sắp ra mắt với dàn diễn viên chính gồm bốn nhân vật nữ sinh trung học ăn kem trước cổng trường vào buổi chiều.  Ngôi trường có một UFO dễ thấy đã đâm vào tháp chuông.

CÓ LIÊN QUAN: Đơn vị VA NACHERRY thể hiện khía cạnh ngầu và đậm chất rock trong MV chủ đề mở đầu The Little Lies We All Tell

Những lời nói dối nhỏ mà tất cả chúng ta đều nói Anime truyền hình do Makoto Hoshino đạo diễn và được sản xuất hoạt hình bởi studio flad với sự hỗ trợ của Studio Pierrot. Bộ phim hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản và nó cũng có sẵn thông qua phát trực tuyến trên Crunchyroll, người mô tả câu chuyện của bộ phim như sau:

Điểm chung của một người ngoài hành tinh, một ninja lừa đảo, một cô gái có siêu năng lực và một cậu bé cải trang là gì? Họ đều là những người bạn trốn khi còn là học sinh lớp 8 tại một trường nữ sinh. Mặc dù không ai trong số họ biết về bí mật của nhau, nhưng những lời nói dối của họ đã giữ cho tình bạn của họ trở nên khăng khít. Nếu lũ hoang dã này không đủ, lớp học của họ có nguy cơ bị phá hủy… ồ và cả Trái đất nữa!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Madoka Kashihara / Kodansha / The Little Lies Well All Tell Production Committee

Crunchyroll-Hime tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment