The Fruit of Evolution 2 TV Anime Khởi chiếu vào ngày 13 tháng 1 với Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made tiêu đề anime

Nhìn vẻ mặt của anh ấy, Seiichi đang bắt đầu nghiêm túc về việc tiếp tục công việc kinh doanh khỉ của mình ở Trái cây của sự tiến hóa 2: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc sống của tôi đã được tạo ra, và bản thân anime ngày nay cũng vậy sau khi tiết lộ một đoạn giới thiệu mới, một loạt các diễn viên bổ sung, chi tiết bài hát chủ đề và một Tháng Một 13 lúc 24:23 JST công chiếu tại Nhật Bản.

Nano (BÙM! OP) sẽ biểu diễn “Evolution” cho bài hát mở đầu và Erii Yamazaki (Ngày A Live III ED) sẽ biểu diễn “Adore Me” cho bài hát chủ đề kết thúc, cả hai có thể được nghe ngắn gọn trong đoạn trailer dưới đây:

Đoạn giới thiệu 2

CÓ LIÊN QUAN: The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made Anime đánh dấu Ngày khỉ đột thế giới với hình ảnh, dàn diễn viên mới

Dàn diễn viên mới được công bố như sau (chữ Latinh của các nhân vật chưa được xác nhận):

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll phát trực tuyến The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made Season 2

Dựa trên light novel của Miku và U35, Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc đời tôi đã tạo ra nó Đạo diễn phần 1 Yoshiaki Okumura hiện sẽ đóng vai trò là Giám đốc điều hành, với Fukase Shigeru đóng vai trò Giám đốc. Mitsuki Iroha và Hayashi Nobuhide sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, Ichikawa Gigaemon trở lại để xử lý bố cục và kịch bản của loạt phim, và HOTLINE đảm nhận các khoản tín dụng sản xuất hoạt hình duy nhất (như feel. và Children’s Playground Entertainment đã được ghi có cho Phần 1).

mùa đầu tiên của Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc đời tôi đã tạo ra nó hiện có sẵn trên Crunchyroll, mô tả bộ này như sau:

Học sinh trung học Hiiragi Seiichi bị bạn cùng lớp bắt nạt vì là “kẻ thua cuộc”. Một ngày nọ, toàn bộ ngôi trường của anh ấy đột nhiên được chuyển đến một thế giới kiếm và ma thuật giống như trò chơi điện tử, và khi anh ấy vô tình ăn phải “Trái cây của sự tiến hóa”, cuộc sống của anh ấy với tư cách là một “người chiến thắng” thành công bắt đầu. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến khi anh được mời trở thành giảng viên tại một học viện phép thuật. Liệu Seiichi có thể tiếp tục là “người chiến thắng”?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment