Diễn viên phim Live-Action And Yet, You Are So Sweet ‘Rihito Itagaki – Tin tức

Rate this post

Itagaki đóng vai đối thủ lãng mạn của Chigira Sōma Tezuka trong bộ phim tháng 3 năm 2023


Trang web chính thức của phim người thật đóng Ngồi đây‘S Và, bạn rất ngọt ngào (Na no ni, Chigira-kun ga Amasugiru) manga được tiết lộ vào thứ Tư rằng Rihito Itagaki (Lâu đài cô đơn trong gương‘S Subaru, live-action Vùng đất không bao giờ hứa hẹn‘S Norman) tham gia vào vai Sōma Tezuka – một người bạn cùng lớp của Maaya, người có tình cảm với cô, và là đối thủ của Chigira.

Mei Hata (live-action Những ngày lãng phí của nữ sinh trung họcngay trong hình ảnh bên dưới) sẽ đóng vai nữ anh hùng Maaya Kisaragi, trong khi Naniwa Danshi thành viên đơn vị thần tượng Kyōhei Takahashi (BL biến tháitrái) sẽ đóng vai Sui Chigira.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Takehiko Shinjō đang đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Haruka Ōkita. Shochiku đang phân phối phim.

Truyện tranh Kodansha đã cấp phép cho manga và đang phát hành dưới dạng kỹ thuật số. Công ty mô tả manga:

Maaya Kisaragi, 16 tuổi, cuối cùng đã tỏ tình với người mình yêu … nhưng sau đó bị từ chối thẳng thừng và bị chế giễu trên mạng xã hội. Tệ hơn nữa, anh chàng nổi tiếng nhất trong lớp của cô ấy, Chigira-kun, đã nghe thấy tiếng lẩm bẩm thất vọng của cô ấy về toàn bộ sự việc. Nhưng thay vì giễu cợt cô ấy, anh lại an ủi cô ấy … và đưa ra một giải pháp kỳ quặc cho sự đau lòng của cô ấy!

Anan ra mắt manga trong Kodansha‘S Món tráng miệng tạp chí, và nó đang tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào ngày 13 tháng 6. Truyện tranh Kodansha xuất bản tập thứ năm bằng tiếng Anh vào ngày 18 tháng 1.

Nguồn: Và, bạn rất ngọt ngào trang web của phim live-action, Comic Natalie


Leave a Comment