Diễn viên Viết Liên vào vai Lão Hạc

Rate this post

Đoàn phim ‘Cậu Vàng’ vừa công thân phụ dàn cast, gồm những gương mặt tên tuổi như Viết Liên (vai Lão Hạc), Chiều Xuân (vai vợ cả Bá Kiến)…

Là phim trước hết của điện hình họa Việt xây dựng góc nhìn theo nhân vật một chú chó, ngay lúc công thân phụ, Cậu Vàng vẫn nhận được được nhiều sự quan tâm từ công nó và truyền thông. Ngày 21/9, phim tổ chức họp báo, công thân phụ dàn diễn viên tại phim trường Ninh Bình.

NSX giới thiệu tới khán giả dàn diễn viên không sai lệch gồm: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Viết Liên, Thanh Hoa, thắng lợi, Thanh Bình, Phương Nam, Trần Lê Nam, Khánh Huyền. Ngoài ra, Cậu Vàng cũng quy tụ nhiều gương mặt trẻ như Băng Di, Will, Bích Ngọc, Trần Doãn Hoàng, Phương Nam.

Trước đó, dự án thu hút sự quan tâm, quan tâm của công nó lúc công thân phụ sẽ để một chú chó Shiba – giống chó nổi tiếng của Nhật phiên bản – đón nhận vai cậu Vàng. Điều này từng dấy lên tranh cãi về việc sử dụng chó Nhật vào vai chó Việt Nam. Theo đoàn phim, với 6 con cái chó tham gia casting vai cậu Vàng, gồm cả chó giống Shiba của Nhật tương tự những giống chó thuần chủng nổi tiếng của Việt Nam như chó Phú Quốc, chó Bắc Hà. Việc lựa lựa lựa con cái chó nào đến “nhân vật quan yếu này” vẫn không được tiết lộ.

Ê-kíp thực hiện phim Cậu Vàng tại cuộc họp báo:

Đạo diễn Trần Vũ Thủy (áo trắng) chịu trách nhiệm về dự án Cậu Vàng. Anh tiết lộ, phim được đầu tư chi phí sản xuất khủng, tái dựng đầy đủ bối cảnh trong tác phẩm Lão Hạc của nhà văn Nam Cao.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy (áo trắng) nhận trách nhiệm về dự án Cậu Vàng. Anh tiết lộ, phim được đầu tư giá cung đáp ứng sản xuất khủng, tái dựng đầy đủ đồ họa trong tác phẩm Lão Hạc trong phòng văn Nam Cao.

NSƯT Chiều Xuân đảm nhận vai bà Cả (vợ cả Bá Kiến). Cô chia sẻ trong buổi họp báo: Trước khi nhận kịch bản, tôi còn hoài nghi vì sợ phim sẽ làm theo mô típ quen thuộc, đưa hình mẫu từ truyện vào phim. Nhưng khi cầm kịch bản, tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi tin Cậu Vàng sẽ là phim nghệ thuật ăn khách.

NSƯT Chiều Xuân đón nhận vai bà Cả (vợ cả Bá Kiến). Cô san sớt trong cuộc họp báo: “Trước lúc nhận kịch phiên bản, tôi còn hoài nghi vì sợ phim sẽ làm theo mô típ thân thuộc, đưa hình mẫu từ truyện vào phim. Nhưng lúc nắm kịch phiên bản, tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi tin Cậu Vàng sẽ là phim nghệ thuật chạy khách”.

Diễn viên Viết Liên (áo xanh) đảm nhận vai Lão Hạc. Ông tiết lộ: Khi cầm kịch bản Cậu Vàng, tôi thấy diễn biến tâm lý và mối quan hệ của Lão Hạc trong phiên bản này đa chiều hơn, tương tác mạnh hơn với các nhân vật khác để tạo hiệu ứng. Tôi chỉ biết làm hết sức để có thể khắc hoạ một Lão Hạc đại diện cho tầng lớp nông dân. Ngoài ra, điều tôi rất thích trong kịch bản này là những nhân vật đều không bị bi kịch hoá, họ biết phản kháng để đấu tranh giành cuộc sống tươi đẹp.

Diễn viên Viết Liên (áo xanh) đón nhận vai Lão Hạc. Ông tiết lộ: “lúc nắm kịch phiên bản Cậu Vàng, tôi thấy diễn sản xuất tâm lý và mối quan hệ của Lão Hạc trong phiên phiên bản này nhiều chiều hơn, tương tác mạnh hơn với những nhân vật khác để tạo hiệu ứng. Tôi chỉ biết làm hết sức để với thể khắc hoạ một Lão Hạc thay mặt thay mặt đến tầng lớp nông dân. Ngoài ra, điều tôi rất thích trong kịch phiên bản này là những nhân vật đều ko bị thảm kịch hoá, họ biết phản kháng để đấu tranh giành đời sống thường ngày đời thường tươi đẹp”.

Diễn viên trẻ Băng Di vào vai bà Ba (vợ ba của Bá Kiến). Để có được vai diễn này, Băng Di đã phải tham gia casting nhiều lần.

Diễn viên trẻ Băng Di vào vai bà tía (vợ tía của Bá Kiến). Để với được vai diễn này, Băng Di vẫn phải tham gia casting nhiều lần.

Will (cựu thành viên nhóm 365) vào vai Lý Cường, con trai Bá Kiến.

Will (cựu thành viên nhóm 365) vào vai Lý Cường, đại trượng phu Bá Kiến.

Diễn viên Phương Nam trong vai Binh Tư. Anh úp mở: Vai của tôi là một kiểu Chí Phèo thời hiện đại.

Diễn viên Phương Nam trong vai Binh Tư. Anh úp mở: “Vai của tôi là một kiểu Chí Phèo thời hiện đại”.

Lê Nam trong vai giáo Thứ. Đây là nhân vật dẫn dắt câu chuyện trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao. Ngồi cạnh anh là diễn viên Thanh Hoa, đóng vai vợ giáo Thứ.

Lê Nam trong vai giáo Thứ. Đây là nhân vật dẫn dắt câu truyện trong tác phẩm trong phòng văn Nam Cao. Ngồi cạnh anh là diễn viên Thanh Hoa, đóng vai vợ giáo Thứ.

Bộ phim Cậu Vàng lấy bối cảnh chính ở Ninh Bình. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2020.

cỗ phim truyền hình truyện Cậu Vàng lấy đồ họa rất nhiều ở Ninh Bình. Phim dự kiến ra rạp vào năm 2020.


Chi Chi

Leave a Comment