Đính hôn Kisara VA Saya Aizawa Bài viết “Hajimete no Chuu” Phiên bản cover MV

Anime - Manga
Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Tôi là Aizawa đã phát hành một video âm nhạc phiên bản cover cho “Hajimete no Chuu (Nụ hôn đầu tiên) “ trên YouTube, trong đó cô ấy hát với tư cách là Kisara, nữ anh hùng chính của anime truyền hình TIẾNG ANH KISSngười mà cô ấy đã chơi.

“Hajimete no Chuu” ban đầu được hát bởi Anshin Papa (ca sĩ kiêm nhạc sĩ Toshiharu Jitsukawa) và được chọn làm chủ đề mở đầu thứ tư và chủ đề kết thúc thứ sáu cho anime truyền hình Kiterertsu Daihyakka Vào đầu những năm 1990). Bài hát đã được đón nhận nồng nhiệt hơn cả anime, và đã được cover bởi nhiều nghệ sĩ khác nhau, chẳng hạn như Takuya Kimura (cựu SMAP), Keisuke Kuwata (Southern All Stars) và Masayoshi Yamazaki.

Lần này, bài hát này được cover bởi Aizawa trong vai nữ chính Kisara, bởi vì nụ hôn có một vị trí quan trọng trong câu chuyện của anime. Kisara, một nữ quỷ, đã giao ước với nhân vật chính, Shu Ogata, rằng sức mạnh thực sự của anh ta sẽ được đánh thức bằng một nụ hôn sâu, nhưng đổi lại, anh ta sẽ phải trả giá. Aizawa nói trên Twitter, “Cô ấy sẽ hạnh phúc biết bao nếu có thể hôn Shu-kun mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Thật là một câu chuyện trong mơ.”
Hình minh họa áo khoác kỹ thuật số:Hôn nhaumột series anime truyền hình từ dự án truyền thông hỗn hợp Project Engage của Aniplex, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 7 và cũng đã được phát sóng trên Crunchyroll cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:

CÓ LIÊN QUAN: Akari Nanawo Posts Video âm nhạc phong cách retro-Anime cho chủ đề kết thúc nụ hôn đính hônNguồn: Kênh YouTube Aniplex, Tôi là Aizawa Twitter

© BCE / Project Engage

Leave a Reply

Your email address will not be published.