Đọ độ ‘ngụy trang xúc cảm’ của những sao

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Để xem sao nào tạo vỏ quấn mang đến mình tốt nhất lúc rơi vào trạng thái tồi tệ nhất nhé.

No một: Ma Kết

Ma Kết vốn lạnh lùng nên lúc rơi vào trạng thái tồi tệ sẽ ko thể hiện xúc cảm ra ngoài, kể cả lúc phân chia tay người yêu. Họ lao vào mọi thứ để quên đau buồn. người trong gia đình nghĩ họ ko hề cảm thấy gì, rằng họ rất mạnh mẽ? ko hẳn đâu, đó đơn thuần vỏ quấn của cậu đấy trước mặt mọi người thôi. Lúc chỉ mang một mình, Ma Kết sẽ thút thít đúng với xúc cảm của tôi đấy. ko phải lúc nào cậu đấy cũng chỉ quan tâm tới việc làm.

No hai: Thần Nông

rầu rĩ ra mặt cũng mang người nào giúp mình khắc phục được ko? Thôi thì mình cứ là mình. Thần Nông duy trì trạng thái vô cảm.

No 3: Bảo Bình

Mọi người vẫn quen với một Bảo Bình vui vẻ, luôn mang nhiều đồng chí, nhưng đôi lúc họ cứ mỉm cười vô tư vậy thôi mà trong lòng thì đang rầu rĩ đấy.


cuoi-963042-1371223831_500x0.jpg

Dù vui hay buồn, Bảo Bình vẫn che giấu xúc cảm vị nụ mỉm cười thân thuộc của tôi. hình hình Hình ảnh minh họa.

No 4: Thiên Bình

Thật ra chòm sao mang tiếng lăng nhăng này là lẻ loi nhất. Họ ko giỏi thể hiện xúc cảm của tôi nên dù vui hay buồn, trông Thiên Bình vẫn cứ “thông thường” như lúc thường vậy.

No 5: Xử Nữ

Luôn lắng tai người khác, nhưng mang lúc nào người trong gia đình nghe Xử Nữ kể xem thêm về chuyện của tôi? Xử Nữ thích giữ chuyện mang đến riêng mình và che đi vị nụ mỉm cười. Vì thế, cậu đấy cũng thuộc top sao giỏi che giấu xúc cảm nhất.

No 6: Song Sinh

Một nửa trong họ sống thực và một nửa để che giấu loại thực đó. mang lúc họ thể hiện mọi thứ ra ngoài, nhưng mang lúc lại chôn giấu rất kĩ xúc cảm.

No 7: Nhân Mã

Tạo mang đến mình vẻ ngoài vui vẻ như ko mang chuyện gì xảy ra, tới một số đồng chí thân cũng không nhiều lúc hiểu rằng họ nghĩ gì.

No 8: Sư Tử

Vẻ ngoài mạnh mẽ ko phải họ quyết tâm tạo ra mà là phiên bản tính đấy. Tuy nhiên, Sư Tử đơn thuần ở một số mặt. Còn trong chuyện tình yêu Sư Tử lại rất giống chú mèo, khá ngố, nhất là lúc yêu thật thì sẽ thảm hơn những cung khác.

No 9: Song Ngư

Nhiều người nghĩ là Song Ngư dễ thể hiện xúc cảm ra nhất. mang thật ko? những Song Ngư nằm trong những chòm sao nhạy cảm nhất nên thế giới dễ nắm bắt được xúc cảm của những chàng nàng này. Tuy nhiên, một số trường hợp họ giữ được xúc cảm trong lòng rất nhiều.


buc-boi-101138-1371223853_500x0.jpg

Song Ngư thuộc top nhạy cảm nhất nên khả năng “ngụy trang xúc cảm” của cậu đấy cũng rất tệ.

No 10: Kim Ngưu

Nhà Ngưu vốn tính rắn rỏi, mang vẻ khá cố chấp một tí nên đôi lúc bị nghĩ là ngốc. Họ tỏ vẻ ko quan tâm, hay tỏ ra điều đó chẳng tác động gì tới họ.

No 11: Cự Giải

ko phải ko mạnh mẽ nhưng Cự Giải thường dễ thể hiện xúc cảm của phiên bản thân ra ngoài. Cậu đấy sống rất “thật” và ko muốn thiết quá quyết tâm để trông như ko mang chuyện gì xảy ra.

No 12: Bạch Dương

ko quá phức tạp, dù là chuyện đời sống thường ngày thường ngày hay tình cảm. Bạch Dương cũng là người biết điều khiển xúc cảm để thấy nỗi buồn cũng ko nghiêm trọng lắm. Tuy nhiên, lúc cậu đấy vẫn tức giận rồi thì… y như núi lửa phun trào đấy. Chẳng muốn thiết nói gì, chỉ nhìn mặt đăm đăm sát khí của Bạch Dương cũng hiểu rằng tâm trạng của cậu đấy rồi.

Vy Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.