Đo khả năng thành vô địch của Top 3 The Face 2018

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trâm Anh mang khả năng đóng quảng cáo tốt, Trung Kiên mang gương mặt đẹp còn Quỳnh Anh sở hữu thần thái high fashion.

Trải qua 12 tập thi, The Face Việt Nam 2018 từng đi tới khoảng cuối thuộc. Trước đêm tập thể người ở kết diễn ra vào tối nay 30/12, hãy thuộc điểm lại điểm mạnh – điểm yếu, khả năng đăng quang quẻ của Top 3.

Trâm Anh (team Minh Hằng)

Lê Thị Trâm Anh sinh năm 1995, tới từ Bình Phước. Cô là thí sinh được Minh Hằng ngay tức thì giơ bảng lựa lựa trong vòng pick team nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xẻo hút mắt. Đúng như kỳ vọng của Minh Hằng là “team chân ngắn sẽ phun nát team chân hơi lâu năm”, Trâm Anh thể hiện là một đối thủ mạnh dù ko mang độ lâu năm quy định như nhiều thí sinh khác.

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018

Ngoài gương mặt ưa nhìn, nạp năng lượng hình, Trâm Anh còn mang năng khiếu diễn xuất với khả năng đài từ tốt. Đây là điểm mạnh giúp cô nàng thường xuyên ghi điểm trong những thử thách đóng quảng cáo yêu cầu đọc thoại. Điều này giúp Trâm Anh tuần tự vượt qua Xuân Phúc, Như Mỹ, Bella, Trương Thanh Long để trở thành “ngựa chiến” của team Minh Hằng đi tới vòng tập thể người ở kết.

Một điểm mạnh khác của Trâm Anh là lượng fan đông đảo. Ngoài việc là thành viên thuộc đội Minh Hằng – HLV nhiều fan nhất The Face – Trâm Anh còn mang số người hâm mộ riêng ko nhỏ, thể hiện trong việc những hình hình hình họa của cô ý nàng luôn mang lượng tương tác đỉnh cao trong Top 3, được nhiều người dự đoán và kỳ vọng trở thành vô địch. 

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018 - 1

Tuy nhiên, với vóc dáng nhỏ nhỏ nhỏ thon xíu, thiên về xinh xẻo kiểu nóng girl hơn là high fashion, Trâm Anh khó đạt được tiêu chí “Gương mặt người mẫu” mà lịch trình năm nay đề ra. Nếu thành vô địch, nữ thí sinh đội Minh Hằng sẽ chỉ mang thể đóng quảng cáo, chụp hình, khó mang thể trở thành người mẫu catwalk thực thụ.

Cô gái được khen có gương mặt xinh nhất The Face 2018

Trâm Anh trong vòng lựa lựa đội.

Quỳnh Anh (team Võ Hoàng Yến)

lúc so sánh với một Huy quang quẻ giỏi trên sân khấu, một Tôn Tuấn Kiệt tràn đầy năng lượng trong những thử thách quảng cáo, Quỳnh Anh không phải là mảnh ghép mạnh nhất trong đội HLV Võ Hoàng Yến. Tuy nhiên ở cô nàng này được nghĩ là tổng hòa nhiều yếu tố để lọt vào Top 3 tập thể người ở kết.

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018 - 2

Quỳnh Anh sinh năm 1999, là thí sinh nhỏ tuổi nhất Hội Thi năm nay. Mới 19 tuổi nhưng cô nàng đang tiếp tục tăng cao một,71 m, mang kinh nghiệm nhiều năm catwalk trên những sân khấu V.I.P, chụp hình lookbook. Quỳnh Anh sở hữu gương mặt khía cạnh nhưng cũng rất xinh xẻo, được khen là tổng hòa hai yếu tố V.I.P và thương nghiệp – điều mà Hội Thi “Gương mặt người mẫu” đang tìm kiếm.

Cô cũng là thí sinh hiếm hoi mà Võ Hoàng Yến không khi nào gửi vào phòng loại dù cả đội mang thua cuộc. Điều này khiến mang lại nhiều người dự đoán Quỳnh Anh rất mang nhiều thời cơ trở thành vô địch.

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018 - 3

Tuy nhiên ở Quỳnh Anh vẫn còn nhiều thiếu sót, thể hiện rõ nhất trong việc diễn xuất. Hầu hết trong những thử thách quảng cáo, cô nàng 19 tuổi khá nhạt nhòa, thiếu năng lượng, thậm chí nhiều lần còn bị HLV Võ Hoàng Yến nhắc nhở vì những lời lẽ khá nặng nề. Giọng nói của Quỳnh Anh cũng không đủ tự nhiên và xúc cảm. Vì thế trải qua 12 tập thi nhưng cô nàng ko để lại nhiều khá tạo điểm nhấn với khán giả.

Nếu trở thành vô địch, Quỳnh Anh mang thể sẽ đắt show catwalk hơn là đóng quảng cáo.

Mạc Trung Kiên (team Thanh Hằng)

Đội hình của Thanh Hằng năm nay gồm toàn thí sinh mạnh, vì thế việc Mạc Trung Kiên là gương mặt lọt vào Top 3 khiến mang lại ko ít khán giả bất thần. 

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018 - 4

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997, cao một,85 m. Trước lúc tham gia The Face, Trung Kiên là người mẫu giỏi. Anh từng vào top 16 Hội Thi Mister Global 2018. Ngay từ vòng casting, chàng trai làm ra khá tạo điểm nhấn nhờ ngoại hình sáng, nụ mỉm cười tươi. Tuy sở hữu lợi thế đó nhưng lúc đi vào những thử thách, Trung Kiên lại không thành công vì khả năng diễn xuất còn hạn chế.

Nhiều lần đi vào phòng loại, bị chê một màu nhưng cuối thuộc vẫn lọt vào Top 3, Trung Kiên được nghĩ là một thí sinh may mắn. Trong hầu hết những thử thách, nam người mẫu đang mang lại thấy sự e ngại, nhút nhát, thiếu hóa học riêng, ko mang sự biểu cảm linh hoạt tương đương đài từ còn hạn chế, thậm chí bị ngọng chữ “l” và “n”, một điều tối kỵ lúc đóng quảng cáo.

Đo khả năng thành quán quân của Top 3 The Face 2018 - 5

Tuy nhiên với gương mặt đẹp, độ lâu năm tốt, Trung Kiên vẫn mang nhiều tiềm năng trong việc chụp hình tạp chí, lookbook hoặc diễn catwalk. Nếu khắc phục được những nhược điểm diễn xuất, chàng trai cũng mang thể trở thành gương mặt được những nhãn hiệu săn đón. 

Mạc Trung Kiên trong thử thách chụp ảnh với trăn

Mạc Trung Kiên trong thử thách chụp hình với trăn.

Trang Shaelyn