Đoạn giới thiệu Teaser 8 của Sony Streams Tekken – Tin tức

Rate this post


SonyBản trình bày State of Play đã thông báo rằng Tekken 8 hiện đang được phát triển tại Bandai Namco cho PlayStation 5 bàn điều khiển. Không có thêm chi tiết nào được tiết lộ. Thay vào đó, một đoạn teaser giới thiệu một trận chiến dữ dội giữa Jin Kazama và Kazuya Mishima chống lại ngọn núi lửa khét tiếng làm bối cảnh.


Giám đốc sản xuất dự án Tekken Katsuhiro Harada giải thích cho Sony rằng cảnh quay trong đoạn giới thiệu là từ Chế độ câu chuyện của trò chơi và không phải là phim kết xuất trước.

“Nói cách khác, tất cả các mô hình nhân vật, hình nền và hiệu ứng đều giống nhau được sử dụng trong trò chơi”, Harada nói. Hình nền trong trailer cũng là hiệu ứng thực có thể xảy ra trong quá trình chơi game. Harada đã trêu chọc rằng cốt truyện của trò chơi cũng được thể hiện trong đoạn trailer, nhưng anh ấy không muốn tiết lộ ý nghĩa đằng sau ngọn núi lửa.

“Mục mới này sẽ tập trung vào cuộc đối đầu giữa hai cha con giữa Kazuya Mishima và Jin Kazama. Về ý nghĩa của cảnh trong đoạn giới thiệu và tầm quan trọng của nó đối với câu chuyện chính, … chúng tôi mong bạn sẽ tìm ra khi phát hành trò chơi, “ông nói.

Tekken 7 ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và Windows PC qua Hơi nước vào tháng 6 năm 2017. The Tekken: Huyết thống loạt phim hoạt hình tiếp nối cốt truyện của Tekken 3 trò chơi chiến đấu, được công chiếu vào Netflix vào ngày 18 tháng 8.

Cập nhật thông tin bổ sung từ nhà sản xuất chính của Tekken Katsuhiro Harada.


Leave a Comment