“Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Anh tiết lộ về 4 lần gặp ngôi sao Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Lần đầu tiên “Nữ hoàng nhạc rock” thấy ngôi sao che mạng bằng vải ren đen. Những lần tiếp theo, Thẩm Thúy Hằng để lộ mặt mộc và điềm nhiên ngồi giữa đám đông dự tiệc.

Lần đầu tiên bạn gặp minh tinh Thẩm Thúy Hằng trong hoàn cảnh nào?

Tôi gặp bà khoảng 95 tuổi, lúc đó bà cũng đã già, mặt mũi đã hư rồi. Khi đó tôi đã nổi tiếng. Nhưng tôi đã biết tên cô ấy từ khi còn nhỏ, mặc dù tôi chưa bao giờ thấy cô ấy diễn. 8,9 tuổi tôi đã nghe đến cái tên “Bình Dương xinh đẹp”.

Sau này, khi tôi trở thành một thiếu nữ, tôi thường đạp xe ngang qua một cửa hàng chụp ảnh. Trong quán đó, người ta khoe ảnh cô đội nón lá. Bức tranh lớn bằng cửa sổ. Ngày nào đi xe đạp ngang qua tôi cũng mê mẩn. Tôi thích sợ hãi! Sau này, tôi xem cô ấy đóng phim, sau giải phóng, tôi quên mất tên phim, xem trên TV.

Mãi đến năm 95, tôi mới chính thức gặp cô ấy. Hôm đó, có vẻ như cô ấy đang đi họp với một người bạn rất thân. Bạn giấu mặt sau tấm màn che, giống như tôi đang đeo mặt nạ. Tấm lưới rất đẹp, làm tôi liên tưởng đến những cô gái múa đẹp trong truyện Nghìn lẻ một đêm, ren đen, hình tam giác, cũng có móc xuyên qua tai, che từ đỉnh mũi xuống, hai mắt là. dán bằng lông vũ. mi giả dài, tay còn đeo găng tay ren đen. Cô ấy mặc một chiếc váy rất đẹp, dáng người cũng rất đẹp, mảnh mai, cao ráo.

Tôi hát ở một khách sạn lớn, tôi và chị gái gặp nhau ở cầu thang. Cô ấy ngay lập tức nhìn tôi. Vì cô ấy xem tivi nên hình ảnh của tôi lúc đó phủ sóng cả nước. Lúc đầu nhìn chị cứ tưởng chị là diễn viên múa, vì con đường đó là đường ra vào của các ca sĩ, nó nằm bên hông rạp hát. Cô bước ra từ nhà hàng, giọng rất trầm, ấm và nhẹ: Chào Ngọc Anh. Nghe giọng chị, tôi đoán ngay là Thẩm Thúy Hằng, vì giọng chị rất đặc biệt, ở âm vực rất trầm, nhẹ nhàng và êm ái. Cô không hào hứng mà nhẹ nhàng nói.

Tôi vui vẻ hỏi: “Chào chị, chị khỏe không?”. Sau đó hai chị em nắm tay nhau, sau đó tôi nhận thấy cô ấy đang đeo găng tay. Cô cho biết mình khỏe mạnh, cô thích Ngọc Anh vì Ngọc Anh rất sáng sân khấu, giọng hát cũng sáng và khỏe: “Em xem anh hát nhiều rồi”, cô chia sẻ bằng chất giọng chậm rãi, dễ thương. Sau đó cô ấy nói: “Bây giờ tôi phải đi ra ngoài, sẽ có người đón tôi”. Tôi nói, “Vâng, tôi cũng đang chạy”.

Đỉnh cao của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng (Ảnh chụp từ màn hình)

Lần sau bạn sẽ gặp ngôi sao ở đâu, có khoảng cách về thời gian so với lần đầu không?

– Cách đây khoảng 10 năm có một bữa tiệc họp mặt, chị Thẩm Thúy Hằng đến dự. Sau đó, cô ấy cởi bỏ mạng che mặt của mình. Cô ấy ngồi im. Nhìn thấy cô ấy, tôi đến chào: “Em khỏe không? Đã lâu không gặp em”. Cô hỏi: “Có phải Ngọc Anh mới về không? Có nghe nói Ngọc Anh đi nước ngoài không?”. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện, đủ thứ, trong khi nói chuyện tay đôi. Cô vỗ tay khen: “Con nhỏ này sướng quá”.

Cách đây 6 năm, tôi cũng dự hai buổi tiệc và gặp chị Thẩm Thúy Hằng. Cô ấy ăn chay trường nên tôi hỏi: “Chị ơi, chị ăn gì, em mang cho chị nghe?”. Cô nói: “Cảm ơn Ánh, em ăn chay trường”. “Tôi là người ăn chay, bạn sẽ đi lấy đồ ăn chay cho tôi?”, Tôi đề nghị. Cô từ chối: “Em không ăn nhiều. Em ăn rồi. Em ngồi đây nói chuyện với anh, không cần lấy đồ ăn cho anh.”

Biểu tượng sắc đẹp trước 1975 – minh tinh Thẩm Thúy Hằng.

Lần tiếp theo các ngôi sao gặp nhau, họ đều cởi bỏ mạng che mặt. Theo bạn, nguyên nhân do đâu?

– Cô ấy đã từ bỏ mạng che mặt của mình 10 năm trước. Cô ấy nói, cô ấy là một nhà sư và đã giác ngộ, rằng: Vẻ đẹp này nọ không phải là vấn đề đáng quan tâm nữa. Năm 94-95, Hằng đeo kim cương rất nhiều. Nhẫn, vòng cổ, và áo dài rất sang trọng. Khi tôi gặp cô ấy 10 năm trước, thấy cô ấy không đeo trang sức, cô ấy đã cởi bỏ mạng che mặt.

Trong mắt bạn, chân dung của ngôi sao như thế nào?

– Một người phụ nữ hoàn hảo, đỉnh của đỉnh. Cô ấy có dáng người cao ráo, xinh đẹp. Nàng lấy hết vẻ đẹp trên đời, không nhường ai. Cô có một giọng hát rất ấm áp, truyền cảm, sâu lắng. Về sự nghiệp, cô ấy là số 1. Về đời tư, cô ấy có một cuộc hôn nhân viên mãn, với một người chồng rất mực yêu thương. Nhưng này, đó là chuyện riêng tư mà cô ấy kể cho tôi nghe, tôi xin phép được giữ lại cho riêng mình. Còn những bức ảnh kỷ niệm chụp với cô ấy, tôi xin phép không công khai.

“Nữ hoàng nhạc rock” trong đám tang ngôi sao Thẩm Thúy Hằng.

Leave a Comment