Đoạn giới thiệu về Pokémon Scarlet và Violet đưa ra khỏi thế giới này Thông tin chi tiết

Rate this post

Pokémon đã gửi một đoạn giới thiệu mới cho sắp tới của họ Pokémon Scarlet và Violet trò chơi điện tử ngày hôm nay, mang đến cho người hâm mộ Poké một lượng chi tiết siêu hiệu quả trước khi trò chơi được phát hành vào tuần tới. Đoạn giới thiệu là một tổng quan ngắn về thông tin đã được công bố về trò chơi (và một đoạn giới thiệu về ‘mon!) Mới được đặt cho “Celestial” của Ed Sheeran.

Bên ngoài đoạn trailer, thông tin chi tiết về các Trận chiến Raid Tera của Black Crystal đầu tiên đã được tiết lộ. Các tinh thể Tera Raid màu đen sinh ra trong Pokémon mạnh hơn nhiều so với các tinh thể Tera Raid thông thường và chỉ có một khoảng thời gian ngắn để bắt trước khi chúng biến mất vĩnh viễn – hoặc ít nhất là cho đến khi sự kiện được chạy lại. Chúng chỉ có thể được chạy trong hậu trò chơi hoặc thông qua các phương tiện đặc biệt.

Pokémon đầu tiên xuất hiện trong các sự kiện này là Charizard với Rồng là Loại Tera của nó. Charizard thường không có sẵn để bắt ở Paldea. Thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 12 và sau đó là từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 12.

Không chỉ vậy, các sự kiện Tera Raid Battle bình thường hơn sẽ có sẵn trong trò chơi cũng như tiêu điểm Eevee — có Eevee đặc biệt với các Loại Tera khác nhau — lần đầu tiên diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Pokémon Scarlet và Violet tiết lộ Gimmighoul và hai hình dạng yêu thương bằng đồng xu của nó

Nó cũng đã được xác nhận rằng TRANG CHỦ Pokémon kết nối cho Pokémon Scarlet và Violet sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023, cho phép người chơi Paldea “chọn lọc các Pokémon từ các trò chơi trước đây”. Hơn nữa, bản vá lỗi một ngày cho trò chơi sẽ có sẵn khi phát hành, cho phép chơi trực tuyến.

Pokémon Scarlet và Violet phát hành độc quyền trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment