Đoàn phóng viên VOV kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hưởng thụ
Rate this post

Ảnh 1 Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV biểu dương thành tích xuất sắc nghiệp vụ của Chi đoàn Nhà báo VOV trong hai năm 2021-2022.

Giới thiệu về ngày kỷ niệm, ông Nguyễn Vũ Duy, Trưởng Ban Thời sự, Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết: Ngày 21/6 hàng năm là dịp tri ân các thế hệ những người làm báo đã cống hiến trí tuệ, tâm huyết, vì công việc. nỗ lực để công chúng có những bài báo hay, phản ánh trung thực những sự kiện nóng hổi, ​​những vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và những tấm gương được tôn vinh.

Theo ông Vũ Duy, đây không đơn giản chỉ là ngày kỷ niệm mà còn là dịp để những người làm báo nhìn lại những thành tích cũng như khó khăn, thêm yêu nghề, nỗ lực cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp báo chí. mạng.

Trong khi đó, phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam bày tỏ vui mừng trước những thành công về chuyên môn mà Chi đoàn Nhà báo VOV đã đạt được. đạt được trong 1 năm qua.

Điển hình có 12 tác phẩm của VOV lọt vào vòng chung khảo Giải Báo chí Quốc gia 2021, gồm 2 giải A, 2 giải B, 1 giải C. Bên cạnh đó, VOV cũng giành được 2 giải thưởng chính thức, trong đó có 1 giải phụ. đặc biệt là 1 giải xuất sắc tại các giải thưởng thường niên của Hiệp hội Phát thanh – Truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU).

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ tin tưởng, các đồng chí trong Chi đoàn Nhà báo VOV sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cho ra đời nhiều tác phẩm báo chí hay, có tác động tích cực đến xã hội, để lại dấu ấn. mang đậm dấu ấn của VOV trong lòng công chúng.

Cũng tại Lễ kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tổng Giám đốc VOV Đỗ Tiến Sỹ đã tặng Bằng khen cho Ban Chấp hành Công đoàn và VOV3.

Đoàn viên Hội Nhà báo VOV được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam

Đoàn viên Hội Nhà báo VOV được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam

13 hội viên của Hội Nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam cũng vinh dự được Hội Nhà báo Việt Nam tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”, gồm các đồng chí: Ông Phạm Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV; Bà Nguyễn Khả Thoa, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền thông VOV; Ông Hoàng Trung Dũng, Phó trưởng Ban Thời sự VOV1; Ông Cao Đình Trung, Trưởng Ban Thời sự VOV1; Bà Lê Thị Tuyết, Phó Trưởng phòng Nội chính, Ban Thời sự VOV1; Ông Nguyễn Văn Cường, Phóng viên Ban Thời sự VOV1; Bà Đỗ Thị Thu Hương, Biên tập viên Ban Âm nhạc VOV3; Ông Đặng Hồng Hiếu, Biên tập viên Ban Văn học Nghệ thuật VOV6; Ông Phạm Công Hân, Phó Tổng Biên tập Báo điện tử VOV; Bà Bùi Thị Lan Anh, Phó Trưởng Ban Văn hóa-Giải trí, Báo điện tử VOV; Ông Nguyễn Xuân Bá, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật, Báo điện tử VOV; Ông Trương Thanh Tùng, Phó Giám đốc Cơ quan thường trú Đồng bằng sông Cửu Long; Ông Trần Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng phòng Kỹ thuật, cơ quan thường trú tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội Nhà báo và Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam về thành tích chuyên môn, nghiệp vụ và hoạt động của Hội.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen của Hội Nhà báo và Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam về thành tích chuyên môn, nghiệp vụ và hoạt động của Hội.

Ngoài ra, Chi đoàn Nhà báo VOV cũng tặng Bằng khen cho 10 đơn vị tích cực tham gia Hội báo gồm: VOV4 Ban Dân tộc, VOV5 Sở Ngoại vụ, Đài VTC, các cơ quan thường trú khu vực Tây Bắc, VOV. Đông Bắc Bộ, Miền Trung, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long và các phân khu Trung tâm dịch vụ quảng cáo và truyền thông.

Khu vực Hà Nội có 4 tập thể là VOV4, VOV5, Đài VTC, Trung tâm Quảng cáo Dịch vụ Truyền thông được nhận Bằng khen của Hội Báo chí; Bạn Kiều Thanh Phương, Bí thư chi đoàn VOV2 nhận bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam về thành tích và hoạt động nghề nghiệp. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published.