Đọc 2 điều kiện trong di chúc, ai cũng khâm phục cách dạy con của anh chị!

Rate this post

Clare Brown, 26 tuổi, đến từ Mount Druitt, ngoại ô phía tây Sydney, là con gái của một nhà môi giới chứng khoán thành công. Tuy nhiên, sau khi cha cô là Chris Brown qua đời vào tháng 1 năm 2022, cô đã không thể nhận được tài sản thừa kế của mình. Vì hai điều kiện mà ông Chris đã viết trong di chúc.

Trước đó, ông Chris từng cho con gái 500 USD tiền tiêu vặt hàng tuần. Nhưng anh ta liên tục cắt giảm, buộc Clare phải xin trợ cấp của chính phủ. Khi mất, ông viết di chúc để lại cho con gái khối tài sản trị giá 12 triệu USD với điều kiện: Hãy kiếm việc làm và đóng góp gì đó cho xã hội. Tuy nhiên, đây là hai điều mà Clare Brown cảm thấy không thể thực hiện được.

Cô gái 26 tuổi không được thừa kế tài sản từ bố vì thất nghiệp: Đọc 2 điều kiện trong di chúc ai cũng khâm phục cách dạy con!  - Ảnh 1.

Clare Brown và cha cô khi cô còn nhỏ

“Tôi hiểu lý do tại sao bố tôi muốn tôi đóng góp cho xã hội. Nhưng hãy nhìn vào tình trạng của tôi. Tôi không thể học lái xe vì mắc chứng ADHD. Tôi không thể tập trung vào công việc. Điều gì đã mất quá nhiều thời gian!”, Clare giải thích.

Trước đây, cô cũng có một cuộc sống đầy mơ ước, được cha cho đi học ở một trong những ngôi trường tốt nhất. Tuy nhiên, Clare, được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, gặp khó khăn trong việc hoàn thành các công việc cá nhân hàng ngày. Cô ấy thậm chí cần một danh sách những việc phải làm hàng ngày để không quên. Hiện tại, Clare đang sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ cùng người bạn đời và con gái.

Cô gái 26 tuổi không được thừa kế tài sản từ bố vì thất nghiệp: Đọc 2 điều kiện trong di chúc ai cũng khâm phục cách dạy con!  - Ảnh 2.

Clare Brown hiện tại.

“Cuộc sống của tôi khó khăn vì tôi không thể làm được gì. Tôi đang đau khổ. Hãy cho tôi những gì của tôi, đừng yêu cầu tôi xin việc”, Clare bày tỏ.

Người phụ nữ này cũng cho biết, thời gian gần đây, chương trình Bảo hiểm Người khuyết tật Quốc gia (NDIS) cắt giảm kinh phí khiến cơ hội tìm việc của cô ngày càng giảm sút. “Các nhà tuyển dụng không cho tôi cơ hội. Nếu ai đó nói rằng có rất nhiều nhà tuyển dụng ngoài kia, tôi khá chắc rằng có rất ít người cho tôi cơ hội”, cô nói.

Clare Brown kiện ra tòa để đòi 12 triệu USD vì cho rằng mình xứng đáng được hưởng di sản thừa kế từ cha. “Tôi chỉ muốn lấy những gì thuộc về mình. Tôi muốn mọi người hiểu rằng tôi sẽ cố gắng kiếm việc làm trong tương lai”.

Tuy nhiên, những người thân của Clare khẳng định cô chỉ lấy cớ để không thực hiện di nguyện của người cha quá cố. “Chúng tôi muốn cô ấy kiếm được việc làm và cống hiến cho xã hội. Không những không làm theo ý cha mà Clare còn quay lại kiện người thân và những người đã tin tưởng cô ấy”, một người thân trong gia đình cho biết. nói.

Theo Dailymail

https://cafef.vn/co-gai-26-tuoi-khong-the-thua-ke-tai-san-tu-cha-vi-that-nghiep-doc-2-dieu-kien-trong-di- chuc-ai-cung-cam-phuc-cach-day-con-20220627104634234.chn

Leave a Comment