Tổ chức Tuần lễ Hàng hóa và Thực phẩm Việt Nam tại Vương quốc Anh

Rate this post

(HNMO) – Tin từ Bộ Công Thương hôm nay (27-6) cho biết, Tuần lễ hàng Việt Nam và ẩm thực tại Vương quốc Anh năm 2022 đang được tổ chức từ nay đến hết ngày 3-7.

Cắt băng khai mạc Tuần lễ Hàng hóa và Thực phẩm Việt Nam tại Vương quốc Anh năm 2022.

Buổi biểu diễn diễn ra tại siêu thị Longdan ở thị trấn Crawley, cách London khoảng 45km. Các sản phẩm được giới thiệu gồm: Đồ thủ công mỹ nghệ, cà phê, trái cây tươi, trái cây sấy, nước trái cây, bún, phở, bún khô, bánh tráng cuốn, hạt điều, gạo thơm … của các công ty. các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam. Ngoài việc trưng bày tại siêu thị Longdan, hàng Việt Nam cũng được giới thiệu tại chợ Việt Nam ở thành phố Nottingham.

Chương trình là cơ hội để quảng bá đến người tiêu dùng Vương quốc Anh và các nhà bán lẻ các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao đang hưởng lợi từ Hiệp định Thương mại Tự do Anh – Việt (UKVFTA). Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm năm 2022 của Bộ Công Thương.

Ông Nguyễn Cảnh Cường, Tham tán Thương vụ Việt Nam tại Vương quốc Anh cho biết, chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà bán lẻ và người tiêu dùng Anh. Chương trình được kỳ vọng sẽ giúp hàng Việt Nam chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và các nhà phân phối trong nước, gia tăng thị phần và giá trị xuất khẩu tại Anh trong thời gian tới.

Chương trình Tuần lễ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam tại Vương quốc Anh năm 2022 do Thương vụ – Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Vương quốc Anh (VBUK) và một số doanh nghiệp tổ chức.

Leave a Comment