ĐỘC QUYỀN: Pixiv trưng bày những nghệ sĩ tuyệt vời trong sách nghệ thuật cao cấp

Rate this post

pixiv

Với hơn 80 triệu người dùng, nền tảng tạo pixiv tự nhiên đã chứng kiến ​​​​một số tài năng đáng kinh ngạc xuất hiện trong những năm qua. Giờ đây, một số tài năng đó sắp được trưng bày theo một cách mới, bởi vì pixiv đã tiết lộ độc quyền các kế hoạch về cuốn sách nghệ thuật sang trọng với Crunchyroll News. Pixiv đang hợp tác với Media Do International, Inc. và Clover Press để mang đến NGHỆ SĨ ĐÀI LOAN NGHỆ SĨ HÀN QUỐC sống động với hơn 150 nghệ sĩ tuyệt vời nổi bật giữa hai bộ sưu tập.

Cả hai cuốn sách sẽ được huy động vốn từ cộng đồng thông qua Kickstarter, một trang trước khi ra mắt mà bây giờ là trực tiếp.

83 nghệ sĩ được chú ý trong NGHỆ SĨ ĐÀI LOANcó tính năng cover bởi VOFAN. 78 nghệ sĩ góp mặt trong NGHỆ SĨ HÀN QUỐC với một bìa bởi tiv. Một số nghệ sĩ bạn sẽ tìm thấy trong cả hai bao gồm Nói HANa, TÔI ĐỌC, LOISA, BcNy, chế độ, anmi, nhanh nhẹn, bánh răng, nụ cười, thủ dâm và nhiều cái khác.

Cùng xem qua một số mẫu:

Trải ra:

Đánh:

Sibyl:

VOFAN:

Trải ra:

Kẻ thù:

dễ thương:

EBmười:

Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật những cuốn sách nghệ thuật pixiv sang trọng này khi chúng phát triển, bạn có thể đăng ký trên Trang trước khi ra mắt Kickstarter để được thông báo qua email khi dự án đi vào hoạt động.

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment