đời sống đời thường thường ngày đối lập của Thư

Rate this post

Thư vui vẻ mặt nhà ngoại, còn Vũ phải nếm trải hứng thú đơn chiếc và khởi đầu thấu hiểu trị giá của hạnh phúc gia đình.

Tập 72 Về nhà đi con cái lên sóng tối 24/7, tập trung khai thác đời sống đời thường thường ngày mới của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sau ly thân.

Vũ – Thư quyết định ly hôn nhưng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và Bà PT.Hương Giang (Ngân Quỳnh) khuyên hai con cái nên suy nghĩ thấu đáo. Trước mắt, Thư dọn tạm về nhà tía Sơn (NSƯT Trung Anh) để lấy lại ý thức sau sóng gió hôn nhân.

Trích đoạn phim tập 72 Về nhà đi con

Thư sống vui vẻ sau lúc ly thân.

Thư vui vẻ trở lại.

Thư vui vẻ trở lại.

Vũ dày vò bản thân.

Vũ giày vò phiên bản thân.

Sau quãng thời kì nhiều năm sống trong sự đơn chiếc, ức chế, Thư thoải mái hơn lúc về nhà tía ruột. Dương (Bảo Hân) kể mang đến cô nghe chuyện đi “đánh ghen” Nhã (Quỳnh Nga). Thư ban sơ ko ủng hộ Dương vì sợ hành động của em gái sẽ khiến mang đến tình địch nghĩ mình là thủ mưu. Tuy nhiên, Thư cũng thừa nhận với chút hể hả lúc biết Nhã bị em gái dọa mang đến dead khiếp.

Trái với sự vui vẻ của Thư, Vũ sau lúc ly thân phải sống trong sự giày vò. Anh sống một mình trong căn phòng thiếu vắng tiếng con cái khóc. Vũ cảm thấy rõ hứng thú hạnh phúc lúc với một gia đình đầy đủ. Nhưng tiếc thay, lúc anh trông thấy cũng là lúc sẽ đánh mất thứ hạnh phúc giản dị đấy.

Vũ bẽn lẽn ngồi cạnh Thư.

Vũ xẻn lẻn ngồi cạnh Thư.

Huệ (Thu Quỳnh) khai trương quán trà bánh mới. Vũ mang hoa tới chúc mừng và gặp vợ. Anh ngồi một mình lúc gia đình Thư đồng thời sự sự nhau chụp hình họa. ko Chịu nổi hứng thú bị ghẻ lạnh, Vũ tới sắp Thư. Sau đó, Thư gọi Vũ ra một góc để nói chuyện. Đối mặt với vợ, Vũ khép nép vì sợ cô nói tới chuyện ly hôn một lần nữa.

Trái với suy nghĩ của Vũ, Thư gọi anh ra để giảng giải chuyện Dương “đánh ghen” Nhã. Thư thay mặt em xin lỗi nếu chuyện đó khiến mang đến Vũ và Nhã khó Chịu. ko những ko khó Chịu, Vũ tỏ ra thoải mái và thắc mắc về xúc cảm của Thư. Thư nói rằng, tuy xin lỗi nhưng xét dưới góc độ một người phụ nữ lại thấy hể hả lúc người thứ tía bị em gái “đánh ghen”. Nghe Thư nói, Vũ cười cợt hớn hở vì nghĩ cô còn xúc cảm, đồng nghĩa với việc cuộc hôn nhân của tất cả hai với thể được cứu vớt vãn. Tuy nhiên, sau lúc nói chuyện xong, Thư lạnh lùng loại vứt.

Vũ vui vì lầm tưởng Thư ghen với Nhã.

Vũ vui vì lầm tưởng Thư ghen với Nhã.

Trích đoạn tập 73 phim Về nhà đi con

Trong trích đoạn tập 73 được nhà sản xuất san sẻ, Vũ tài xế chở mẹ con cái Thư và Dũng (Anh Vũ). Cuộc nói chuyện của Thư – Dũng khiến mang đến Vũ tức giận. lúc Thư nói mỗi lúc mẹ con cái cô với chuyện, Dũng đều xuất hiện đúng lúc. Dũng nói: “Chuyện. tía nuôi ko đưa con cái đi thì đưa người nào”.

nhìn thấy cả hai nói chuyện rôm rả, Vũ phản ứng. Anh thắc mắc Dũng làm tía nuôi của con cái mình từ lúc nào. Dũng sau đó trả lời tỉnh bơ: “tía nuôi lâu rồi, Bon ko nhận tía à?”. Thư tiếp tục thêm dầu vào lửa khiến mang đến Vũ tức giận: “Bon nhận ngay, nhận khẩn trương”.

Trước đó, san sẻ với iOne về diễn đổi mới tâm lý của nhân vật Vũ, Quốc Trường tiết lộ, từ giờ tới cuối phim, Vũ còn khóc ít nhất hai lần nữa vì phải trả giá mang đến những gì mình gây ra.

Anh khẳng định, diễn đổi mới tâm lý của Vũ chỉ trong 5 năm nhưng phức tạp kinh khủng. “tới lúc Vũ bị nghiệp quật, tôi diễn tâm lý nhân vật rất sẽ. Những giọt nước mắt của Vũ rơi cũng là lúc tôi sung sướng vô thuộc. Những cảnh cuối này khó nhất số đông vì nó quyết định việc tôi với diễn tốt hay ko. Tôi thấy mình may mắn vì được ủy quyền vai Vũ”.

Anh từ chối nói về mẫu kết của phim. Anh chỉ khẳng định, nhân vật mình tiếp nhận, sẽ ko với mẫu kết tốt đẹp. “Phim rất đời và nhiều thông điệp, Vũ sẽ phải nhận hậu quả như những gì anh từng làm”, nam diễn viên nói.

Về nhà đi con cái phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 73 vào tối 25/7.

Talkshow Trọng Hùng - Quốc Trường

Quốc Trường – Trọng Hùng trò chuyện về phim Về nhà đi con cái.

Thiên Anh

Leave a Comment