Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Anime truyền hình tấn công thứ 2 mang đến trailer mới hấp dẫn tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 7 tháng 1

Rate this post

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro

Senpai vừa mới thoát khỏi Nagatoro với việc cô ấy tiếp tục trêu chọc vào tháng Giêng. Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro TV anime, tiếp tục chuyển thể từ bộ truyện tranh từ nanashi. Hôm nay, lời trêu chọc đó được đưa ra trước trong một đoạn giới thiệu mới thông báo rằng loạt phim sẽ khởi chiếu ngày 7 tháng 1 năm 2023!

CÓ LIÊN QUAN: Anime ĐỪNG ĐI CHƠI VỚI TÔI, MISS NAGATORO Season 2 trình bày các bài hát chủ đề

OLM (ODTtaxi, Komi không thể giao tiếp) đang xử lý việc sản xuất mùa thứ hai của ĐỪNG CHƠI TÔI, CÔ NAGATOROtiếp quản từ Telecom Animation Film, với Đồng hồ yêu quái đạo diễn anime truyền hình Shinji Ushiro ở vị trí cầm lái. Phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021 với Crunchyroll phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Crunchyroll mô tả anime truyền hình như sau:

“Một cô gái lớp dưới vừa làm tôi khóc!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro bắt đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2023, lúc 25:00 (có hiệu lực là 1 giờ sáng ngày 8 tháng 1) với Crunchyroll sẽ phát trực tuyến khi bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Trang web chính thức của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment