Tiết kiệm 80.000 vàng ở Thế giới khác cho ngày nghỉ hưu của tôi Anime truyền hình Isekai chuẩn bị cho Key Visual mới

Rate this post

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Có khả năng nhảy thế giới thật tuyệt, đặc biệt là khi nó có thể giúp bạn kiếm được một số tiền mặt lạnh lùng! Hình ảnh chính mới nhất cho anime truyền hình sắp tới chuyển thể từ bộ tiểu thuyết isekai của FUNA Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu đã được phát hành ngày hôm nay cùng với nhiều diễn viên đã được xác nhận và thông tin chi tiết về bài hát chủ đề mở đầu.

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Tham gia dàn diễn viên của 80.000 vàng ở thế giới khác để tôi nghỉ hưu là:

Rika Tachibana (Kyaru trong Kết nối công chúa! Re:Dive) trong vai Colette

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Kaori Maeda (Shizuku Osaka ở Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) trong vai Sabine

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Jun Fukuyama (Koro sensei trong Lớp học ám sát) trong vai Takeshi Yamano, anh trai của Mitsuho

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

Hình ảnh nhân vật chính của Mitsuha cũng đã được phát hành:

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu

CÓ LIÊN QUAN: Tiết kiệm 80.000 vàng ở một thế giới khác cho ngày nghỉ hưu của tôi Anime phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên

Thể hiện bài hát mở đầu cho Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Anime truyền hình là Kaori Maeda với “Hikatta Coin ga Shimesu Kata.”

Hiroshi TamadaHY VỌNG CUỐI CÙNG đạo diễn tập) đang chỉ đạo loạt phim với tư cách là đạo diễn chính tại studio FelixFilm với phần sáng tác của Akihiko Inari (Choyu Sekai: Hiện thực) và thiết kế nhân vật của Yuki Fukuchi (kẻ cướp bóc). Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ phim với chương trình phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1, mô tả nó như sau:

Mitsuha là một cô gái 18 tuổi thường bị nhầm là học sinh cấp hai do khuôn mặt trẻ thơ và vóc dáng nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi cô cùng lúc mất đi cha mẹ và anh trai mình trong một vụ tai nạn và trở nên cô đơn trên thế giới này.


Cô trượt kỳ thi tuyển sinh đại học do cú sốc mất gia đình. Có những người theo đuổi tiền bảo hiểm của cha mẹ cô ấy. Cô ấy không biết mình nên học đại học hay bắt đầu đi làm. Ngoài ra còn có rất nhiều chi phí phải lo lắng, bao gồm chi phí sinh hoạt và chi phí bảo trì ngôi nhà.


Một ngày nọ, khi cô ấy lo lắng về việc làm thế nào để sống sót, cô ấy được một sinh vật bí ẩn trao cho khả năng “Nhảy vào thế giới” cho phép cô ấy đi lại giữa “thế giới này” và một “isekai”! Bây giờ cô ấy có khả năng này, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch cho tương lai, trong đó cô ấy tiết kiệm 1 tỷ yên ở mỗi thế giới với tổng số tiền là 2 tỷ yên (80.000 đồng tiền vàng)!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment