Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom phát hành bản giới thiệu và đoạn giới thiệu câu chuyện

Rate this post

Doraemon, Noby và tất cả bạn bè của họ đang sống trong giấc mơ mục vụ của họ tại một trang trại mới toanh trong thời gian sắp tới Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom. Và bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể biết được những gì sắp xảy ra!

Phần tiếp theo của năm 2019 Doraemon Story of Seasons, kết hợp manga và anime dài tập ăn khách với nhượng quyền thương mại mô phỏng nông nghiệp được yêu thích, đã được công bố trở lại vào tháng 8. Trong cuộc phiêu lưu mới này, Doraemon và những người bạn du hành đến hành tinh Illuma, nơi họ giúp một cậu bé tên là Lumis (Light trong bản phát hành của Nhật Bản) khôi phục lại trang trại của gia đình cậu.

Xem đoạn giới thiệu cho bản demo:

CÓ LIÊN QUAN: Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom Quyến rũ phương Tây vào tháng 11 này

Một đoạn giới thiệu dài hơn một chút đã được phát hành trên kênh YouTube Nhật Bản của Bandai Namco, khám phá thêm câu chuyện của trò chơi:

Bản demo có thể chơi được cho Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom hiện có sẵn cho PS5, Nintendo Switch và Steam thông qua PC. Trò chơi đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào 2 tháng 11.

Nguồn: Bandai Namco Entertainment Kênh YouTube Đông Nam Á, Kênh YouTube của Bandai Namco Entertainment Japan

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment