Những lựa chọn Anime về Chú từ Thế giới Khác Tiếp tục với Hình ảnh Mới

Rate this post

Các Bác đến từ thế giới khác Anime truyền hình đã gặp một số khó khăn trong quá trình phát sóng, đẩy tập 8 trở lên phát sóng vào ngày 24 tháng 11. Với suy nghĩ đó, trước đó đã tiết lộ rằng chương trình phát sóng sẽ bắt đầu lại từ đầu vào ngày 6 tháng 10 và một hình ảnh mới sẽ có ở đây để nhắc mọi người rằng đã đến lúc nhấn tiếp tục và thử lại.

CÓ LIÊN QUAN: Các tập phim hoạt hình truyền hình mới của chú từ thế giới khác trở lại vào ngày 24 tháng 11

Sự chậm trễ ban đầu được thông báo vào ngày 2 tháng 9 do COVID-19 ảnh hưởng đến sản xuất. Rất may, những game thủ khó tính như chú của Takafumi biết rằng trò chơi không bao giờ thực sự kết thúc miễn là bạn vẫn còn một số trò chơi tiếp tục trong túi của mình.


Dựa trên manga của Hotondoshindeiru, Bác đến từ thế giới khác được đạo diễn bởi Shigeki Kawai (Blue Exorcist: Kyoto Saga trợ lý đạo diễn) tại studio Atelier Pontdarc, với phần sáng tác loạt phim của Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) và thiết kế nhân vật của Kazuhiro Ota (Negima !?), người cũng đang giữ chức vụ giám đốc hoạt hình.

CÓ LIÊN QUAN: Uncle from Another World Anime Postpones Phát sóng vào tháng 9 Do COVID-19

Yen Press, nơi xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của manga, mô tả bộ truyện như sau:

17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, anh ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh chàng theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Netflix hiện đang phát trực tuyến anime chuyển thể trên toàn thế giới.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment