Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG Hướng dẫn Imax xem phim địa phương để tăng lợi nhuận

Rate this post

Trong cuộc gọi thu nhập quý 3 năm 2022 của IMAX vào tuần này, công ty định dạng phim độc quyền công bố rằng họ đã bỏ lỡ dự báo thu nhập quý thứ ba của Phố Wall do “sự chậm lại tạm thời trong đường ống Hollywood” nhưng đã được hỗ trợ bởi việc phát hành toàn cầu các bộ phim sản xuất trong nước từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt trích dẫn các bộ phim hoạt hình và Ấn Độ, tạo nên 30% tổng doanh thu phòng vé trong quý.

Phát biểu với các cổ đông, Giám đốc điều hành IMAX, Rich Gelfond giải thích rằng “Các bộ phim IMAX phát hành thành công trên toàn cầu bao gồm RRR của Ấn Độ và Dragonball Super Hero của Nhật Bản đang chứng tỏ khả năng xuất khẩu tăng lên của các bộ phim địa phương”. Với khoảng “30 và 40 phim nói tiếng địa phương” được lên kế hoạch phát hành trên toàn cầu vào năm 2023.

Cụ thể là đánh dấu thị trường Nhật Bản, Gelfond đã nói về mối quan hệ hợp tác với Toho, nơi họ đã phát hành “từ năm đến mười phim” cùng nhau. Gelfond nói rằng những bộ phim đó đã đem lại kết quả tốt cho cả hai công ty ở định dạng IMAX và cả hai đều muốn tiếp tục hợp tác và mở rộng nó hơn nữa. Anh ấy trích dẫn “Demon Slayer và Shinji Evangelion” là “hai trong số những bộ phim hay nhất mọi thời đại ở Nhật Bản và chúng được quay ở IMAX”, cả hai đều được phân phối bởi Toho hợp tác với một công ty khác: Aniplex cho Sát quỷ và Toei cho Evangelion.

CÓ LIÊN QUAN: Evangelion 3.0 + 1.0 phá vỡ kỷ lục IMAX tại Nhật Bản vào ngày khai mạc

Cả hai Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Movie: Mugen Train Evangelion 3.0 + 1.0: Thrice Upon a Time đã được phát hành ngày và ngày tại các rạp IMAX và các rạp thông thường ở Nhật Bản, với Shin Evangelion phá kỷ lục IMAX ngày đầu tiên ở Nhật Bản và Tàu Mugen giữ kỷ lục ba ngày.

Gelfond cũng tiết lộ rằng “chỉ riêng ở Nhật Bản, [IMAXs] trung bình trên mỗi màn hình trong 12 tháng tới là 1,9 triệu đô la đáng kinh ngạc ”.

Hiện đang ở Nhật Bản, Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night gần đây đã được phát hành ở định dạng IMAX vào ngày đầu tiên, với SuzumeCUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN để theo dõi vào cuối tháng này và tháng sau. One Piece Film Redbộ phim lớn nhất Nhật Bản năm 2022. cũng đã được phát hành ở định dạng IMAX vào đầu năm nay tại Nhật Bản và hiện cũng đang được chiếu ở định dạng quốc tế.

Nguồn: Đường giới hạn, IMAX qua seekalpha

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment