Thành viên King & Prince Ren Nagase xuất hiện lồng tiếng cho khách mời trong Doraemon: Nobita’s Sky Utopia Film

Rate this post

Trang web chính thức của phim truyện sắp ra mắt Doraemon: Nobita to Sora no Utopia / Nobita’s Sky Utopia đã thông báo hôm nay rằng Ren Nagasethành viên 23 tuổi của nhóm nhạc thần tượng nam Johnny & Associates Vua & Hoàng tử, xuất hiện lồng tiếng cho khách mời với tư cách là nhân vật gốc của bộ phim, Sonya. Đây là tác phẩm lồng tiếng đầu tiên của anh ấy.

Sonya được giới thiệu là: “Một người máy hình mèo hoàn hảo sống ở Paradapia, một thế giới trên bầu trời nơi mọi người có thể sống hạnh phúc và mọi thứ đều hoàn hảo. Lúc đầu, anh ta tấn công Doraemon và những người bạn của mình như thể họ là kẻ thù của nhau, nhưng dần dần họ đã mở ra hỗ trợ lẫn nhau và phát triển một tình bạn. ” Một đoạn trailer mới giới thiệu giọng nói của nhân vật Nagase trong vai Sonya hiện đã được phát trực tuyến.

Người ta cũng thông báo rằng bộ phim hoạt hình thứ 42 của loạt phim hoạt hình Doraemon nổi tiếng toàn quốc sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2023. Takumi Doyamangười đã làm việc trên nhiều tập của Đôrêmon Phim truyền hình, lần đầu tiên ông làm đạo diễn cho phim truyện Doraemon. Và Ryota Kosawa (GIỚI THIỆU TUYỆT VỜI) hoạt động trên kịch bản.

Hình ảnh giới thiệu:

Nguồn: Trang web chính thức của “Doraemon: Nobita’s Sky Utopia” / Twitter

© Fujiko Production, SHOGAKUKAN, TV Asahi, Shin-Ei, ADK 2023

Leave a Comment