Drax của Avengers khó Chịu vì trò đùa dằng dẻo về cảnh tàng hình và đầu vú nhạy cảm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Hơn một năm, khán giả vẫn trêu chọc về thước phim tàng hình trong ‘Avengers: Infinity War’ làm Dave Bautista cảm thấy phiền toái.

Avengers: Infinity War mang tình tiết u ám nhưng vẫn xen lẫn những còn nữa gây cười cợt. Một trong số đó là cảnh “Drax tàng hình”. lúc Star-Lord (Chris Pratt) và Gamora (Zoe Saldana) tình tứ với nhau trên tàu ko gian, Drax (Dave Bautista) đứng từ xa, nỗ lực hành động mọi thứ nhẹ nhõm nhất với thể để nghe lỏm cuộc trò chuyện của đôi bạn. Anh ta nghĩ rằng mình với thể “đứng ngút một khả năng tuyệt đối, tới mức hoàn toàn vô hình với mắt thường”.

Khoảnh khắc khôi hài đó gây đang quan tâm với người hâm mộ. Họ nhắc về nó ở khắp nơi trên mạng xã hội, những diễn đàn phản hồi phim. Thậm chí đang sắp một năm rưỡi trôi qua, khán giả vẫn nhắc lại điều này. 

Dave Bautista là đô vật lấn sân sang diễn xuất.

Dave Bautista là đô vật lấn sân sang diễn xuất.

Nam diễn viên khó chịu vì trò đùa dai dẳng của người hâm mộ

thước phim “tàng hình” của Drax trong Avengers: Infinity War.

Với khán giả, điều này với thể vui nhưng Dave Bautista lại ko cảm thấy vậy. Trò đùa dằng dẻo làm nam diễn viên thực sự khó Chịu. Mỗi lúc Bautista đăng hình họa, dưới bức hình lại với khán giả phản hồi “tàng hình” làm anh cảm thấy bị làm phiền. 

Trên Twitter, Bautista thổ lộ sự giận dữ: “Những người suốt ngày phản hồi vào hình họa của tôi là ‘Chẳng nhìn thấy gì cả’, ‘Đứng ngút hả’, ‘Lại tàng hình rồi’… Tôi với xúc cảm như họ đang đóng phim Borat (cỗ phim truyện truyền hình hài tục tĩu – PV) rồi nghĩ mình khôi hài, dí dỏm lắm. Cả những phản hồi về ‘đầu vú nhạy cảm’ nữa” (Trong phim, Drax bị mắc chứng “đầu vú nhạy cảm” nên thường tháo trần, ko mặc áo).

Trò đùa “Drax tàng hình” lặp đi lặp lại ko chỉ làm người trong cuộc khó Chịu, mà nhiều khán giả cũng cảm thấy nó đang trở nên nhạt nhẽo. ko chỉ khán giả quốc tế, người hâm mộ Việt Nam đang dần dần dần tương tự.

Ở những group bàn luận về phim Marvel, nhiều người ko ngần ngại tỏ ra giận dữ mỗi lúc với người nào đó nói “Drax đâu?”, “Sao hình họa này ko với Drax?”, “với người nào nhìn thấy Drax ko?”. Họ nghĩ rằng trò đùa này đang cũ rích, nói quá nhiều nên không còn thấy vui. 

Mỗi khi có ai đó đăng ảnh Drax...

Mỗi lúc với người nào đó đăng hình họa Drax là lại với những phản hồi “tàng hình”.

Dave Bautista vốn là nghệ sĩ ko ngại thể hiện ý kiến tư nhân. Trước đây, anh từng đòi quăng quật vai Drax trong Vệ binh ngoài trái đất vì Disney thải hồi đạo diễn James Gunn. Anh tuyên tía chỉ trở lại nếu kịch phiên bản Gunn viết được sử dụng. 

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.