Dự án âm nhạc Nhật Bản MAISONdes Posts MV chủ đề mở đầu Anime mới của Urusei Yatsura

Rate this post

Nhà của là một dự án âm nhạc Nhật Bản thay đổi “ca sĩ” và “người sáng tạo” cho mỗi bài hát. Khái niệm của nó được mô tả là: “MAISONdes là một tòa nhà chung cư hư cấu sản xuất ‘âm nhạc được sử dụng nhiều nhất trên SNS hiện nay.’ Mỗi bài hát được chỉ định một phòng và mỗi phòng có một ca sĩ và người sáng tạo khác nhau, tạo ra nhạc pop có tên “Rokujo-Han (Sáu tấm thảm tatami rưỡi) Pops”. Nó có thể là trái đất, nó có thể là không gian, nó có thể là tương lai, có thể là quá khứ. “

Bài hát mới nhất của dự án “SỰ GIÚP ĐỠ” có sự góp mặt của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Minami và nhà sản xuất bài hát vocaloid của sinh viên 17 tuổi SAKURAmoti từ số phòng “373” đã được sử dụng làm chủ đề mở đầu cho Urusei Yatsura khởi động lại anime. Tiếp theo bản phát hành kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 10, video âm nhạc minh họa của bài hát hiện đã được phát trực tuyến trên trang web chính thức của dự án.

CÓ LIÊN QUAN: Mở đầu và kết thúc vô tín dụng cho Anime truyền hình Urusei Yatsura mới được đăng trực tuyến
“AIUE feat. Minami, SAKURAmoti” MV:

“Urusei Yatsura” (2022) phim mở đầu:

Ảnh minh họa cho bài hát:
Minami:

SAKURAmoti:
CD đầu tiên của MAISONdes bao gồm “SỰ GIÚP ĐỠ” và chủ đề kết thúc của anime “Tokyo Shandy Rendezvous” có ca sĩ ảo Mua, tựa vào, bám vào và nhà sản xuất vocaloid ong Tsumiki sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 12 năm 2022.

“Tokyo Shandy Rendezvous” đoạn âm thanh:

“Urusei Yatsura” (2022) kết thúc phim:

Ảnh minh họa cho bài hát:

mua, tựa vào, bám vào:

Tsumiki:

“AIUE / Tokyo Shandy Rendez-vous” CD áo khoác đơn:
Nguồn: MAISONdes kênh YouTube chính thứcThông cáo báo chí của Sony Music Labels

© 2022 MAISONdes

© Rumiko Takahashi, Shogakukan / Anime “Urusei Yatsura” Ủy ban sản xuất

Leave a Comment