Dự án hỗn hợp truyền thông trực tiếp Paradox tiết lộ chương trình sân khấu, trò chơi di động, hình ảnh giới thiệu anime

Rate this post

từ Paradox Live: The Animation

Dự án kết hợp phương tiện AVEX và GCREST Paradox Live kỷ niệm ba năm thành lập vào cuối tuần này và dịp này đi kèm với một đợt giảm tin tức lớn!

Dự án theo chân các đối thủ trong một cuộc cạnh tranh trong tương lai gần, đưa các nghệ sĩ rap và hip-hop trẻ tuổi chống lại nhau. Mỗi người trong số những người biểu diễn này mang một mảnh “phantometal” —một phụ kiện phản ứng với DNA của họ để tạo ra những ảo ảnh rực rỡ khi họ biểu diễn. Trong ba năm kể từ khi thành lập, Paradox Live đã tổ chức các buổi biểu diễn và phát hành đĩa đơn, làm việc để mở rộng thêm dự án.

Là một phần của lễ hội kỷ niệm cuối tuần này, chúng tôi nhận được ba tin tức lớn:

CÓ LIÊN QUAN: Dự án Hip-Hop AVEX và GCREST Paradox Live Nhận Anime vào năm 2023

Đầu tiên, đã được xác nhận rằng chương trình sân khấu thứ hai của họ—Paradox Live trên Sân khấu Vol. 2 — sẽ được thực hiện 9-19 tháng 3 năm 2023. Tham gia dàn diễn viên cho bộ phim mới này sẽ là Naotake Tsuchiya (của nhóm nhạc AVEST) trong vai thành viên Kanata Yatonokami của cozmez. Diễn viên lồng tiếng Ryota Takeuchingười đóng vai Naoakira Saimon, cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu với tư cách là nhân vật của anh ấy.

Tiếp theo là “hình ảnh trêu ghẹo cực kỳ” cho chuyển thể anime năm 2023 sắp tới:

CÓ LIÊN QUAN: Robo-Idol Anime Technoroid Overmind Chia sẻ ra mắt vào tháng 1, Key Art

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người ta đã xác nhận rằng sẽ có một trò chơi di động gắn liền với dự án. Mặc dù không có gì là chính thức, nhưng thực tế là điều này đã được thông báo trên tài khoản tiếng Anh của AVEX cho chúng ta một số hy vọng về một bản phát hành toàn cầu.

Để kết thúc mọi thứ trong ngày, nhà thiết kế nhân vật Buraikan Suo đã viết tác phẩm kỷ niệm này của cặp huyền thoại:

Sẽ có thêm thông tin về dự án đang phát triển trong những tháng tới.

Nguồn: AVEX Pictures Official Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment