Triển lãm Animage và Studio Ghibli mở đầu cho năm 2023

Rate this post

Xe buýt mèo của Kanyada

Trở lại những năm 1980, Toshio Suzuki là một chàng trai bận rộn. Anh ấy không chỉ làm việc với tư cách là biên tập viên của Một tấm ảnh tạp chí, anh ấy cũng là người đồng sáng lập Ghibli Studio. Một cuộc triển lãm đã ra mắt vào năm ngoái kỷ niệm sự giao thoa của hai người khởi xướng anime này và người đàn ông mà họ có chung. Và vào năm tới, nó sẽ được nâng cấp, với các màn hình và nghệ thuật mới.

Triển lãm Animage và Ghibli bắt đầu vào tháng 4 năm 2021 và sẽ kết thúc năm với một vài điểm dừng nữa. Sau đó, nó trở nên lớn hơn và tốt hơn cho năm 2023. Toàn bộ bố cục của triển lãm sẽ được làm lại, với nhiều trưng bày và tác phẩm được thêm vào, cũng như các mặt hàng mới trong cửa hàng.

Để ăn mừng, cũng có một hình ảnh mới cho sự kiện. Nhiếp ảnh gia Thái Lan Kanyada (nguồn tên sách Suzuki tự truyện 2018 Kanyada từ South Country) đưa ra cách giải thích của riêng cô ấy về Xe buýt mèo từ Totoro hàng xóm của tôi:

CÓ LIÊN QUAN: Vùng đất linh hồn Trở lại rạp cho Studio Ghibli Fest 2022

Kanyada, một người bạn lâu năm của Suzuki, cũng là tác giả và nhiếp ảnh gia đằng sau Bảo tàng Câu chuyện về Ghiblicuốn sách ảnh chính thức duy nhất của điểm tham quan dựa trên Mitaka.

Triển lãm Animage và Ghibli sẽ tiếp tục với nội dung mới của nó trên 3 tháng 1 năm 2023 tại Matsuya Ginza của Tokyo.

© Studio Ghibli

© Kanyada

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment