Du lịch làng nghề – ẩm thực Hà Nội hấp dẫn du khách và người dân thủ đô

Rate this post


Đà Nẵng xúc tiến du lịch tại thị trường Hàn Quốc và Ấn Độ

(LDD) Trong hai ngày 4 và 8/8, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức xúc tiến du lịch thành phố sang thị trường Ấn Độ và Hàn Quốc.


Hợp tác thúc đẩy phục hồi du lịch ở Đông Nam Á

Hợp tác thúc đẩy phục hồi du lịch ở Đông Nam Á

(LDD) Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và Klook (nền tảng thương mại điện tử hàng đầu về du lịch và giải trí) chính thức công bố quan hệ đối tác với mục tiêu thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch ở Đông Nam Á và quảng bá Singapore như một điểm đến đa dạng, mới mẻ và thú vị kinh nghiệm.


Quảng Nam kiến ​​nghị chậm nộp tiền thuê đất cho các doanh nghiệp du lịch

Quảng Nam kiến ​​nghị chậm nộp tiền thuê đất cho các doanh nghiệp du lịch

(LDD) UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ cho phép doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch được chậm nộp đơn giá thuê đất sau thời hạn 5 năm. tiền thuê đất cho thời hạn 5 năm tiếp theo.


Phát triển du lịch nông thôn gắn với phát huy lợi thế nông nghiệp, làng nghề

Phát triển du lịch nông thôn gắn với phát huy lợi thế nông nghiệp, làng nghề

(LDD) Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ phát triển và chuẩn hóa các điểm đến và sản phẩm du lịch nông thôn. Mỗi tỉnh, thành phố phấn đấu có ít nhất 1 điểm du lịch nông thôn được công nhận gắn với lợi thế về nông nghiệp, văn hóa, làng nghề hoặc môi trường sinh thái …


Du lịch đà nẵng đang phục hồi mạnh mẽ

Du lịch đà nẵng đang phục hồi mạnh mẽ

(LDD) 7 tháng đầu năm 2022, ngành du lịch Đà Nẵng đạt nhiều kết quả ấn tượng. Các cơ sở lưu trú phục vụ gần 1,9 triệu lượt khách, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước đạt 10.998 tỷ đồng. Theo Cục Thống kê thành phố, viễn cảnh đưa du lịch Đà Nẵng trở lại thời điểm trước khi có dịch Covid-19 là hoàn toàn có thể xảy ra.


Du lịch đã thực sự

Du lịch đã thực sự được “cởi trói” sau hơn hai năm của Covid-19?

(LDD) Mùa hè năm 2022 chứng kiến ​​sự hồi sinh ngoạn mục của ngành du lịch khi nhiều điểm đến trên cả nước đồng loạt đầu tư sản phẩm đẳng cấp, lễ hội nhộn nhịp… thu hút lượng khách kỷ lục.


Du lịch thịnh vượng góp phần phát triển kinh tế

Du lịch thịnh vượng góp phần phát triển kinh tế

(LDD) Vào cao điểm mùa hè, hàng chục triệu lượt khách đổ về các điểm du lịch, tăng gấp nhiều lần so với cùng kỳ năm 2020. Doanh thu du lịch đạt hàng trăm nghìn tỷ đồng, thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác như giao thông, vận tải phát triển. dịch vụ lưu trú, ăn uống… phát triển.


Mô hình mẫu trong phát triển du lịch

Mô hình mẫu trong phát triển du lịch

Theo tính toán, trung bình mỗi cuối tuần có khoảng 20.000 lượt khách đến với không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận. Xác định rõ tiềm năng, lợi thế, quận Hoàn Kiếm đã có những chỉ đạo cụ thể nhằm xây dựng không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận trở thành mô hình kiểu mẫu trong phát triển du lịch …


TP.HCM: Ngành du lịch hồi sinh

TP.HCM: Ngành du lịch hồi sinh

(LDD) Sau khi vượt qua “cơn bão” Covid-19, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã dần hồi phục mạnh mẽ. Đặc biệt, với sự ra đời của nhiều sản phẩm du lịch mới đã góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.


Farmstay - loại hình du lịch nghỉ dưỡng là "nở rộ" ở vùng nông thôn

Farmstay – loại hình du lịch nghỉ dưỡng đang “nở rộ” ở các vùng quê

Farmstay là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng khá mới ở Việt Nam. Nhưng, chỉ sau dịch COVID-19, xu hướng này đã phát triển nhanh chóng và rất phổ biến. Chính vì vậy, Farmstay ngày nay đang “ăn nên làm ra” ở nông thôn.

Leave a Comment