Dù nghèo khó đến mấy cũng đừng bán 4 món này kẻo Thần Tài nổi giận, quanh năm dễ túng thiếu là sao?

Rate this post

Thần tượng của người dùng

Tượng Thần Tài trong nhà bạn không được tùy tiện cho người khác. Theo quan niệm phong thủy, tượng thần tài là vật không thể cho đi mà chỉ để trong nhà. Người nhận cũng phải chú ý, tượng Thần Tài bị người khác sử dụng sẽ không mang lại may mắn như mong đợi. Vì vậy, khi khó khăn, túng thiếu khi đến đây, bạn đừng bao giờ bán tượng thần tài, dù là tượng quý, có giá trị kinh tế thì cũng nên giữ lại để cầu may. có thể được với bạn.

Đồng hồ

Đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy của thời gian, kim đồng hồ quay tròn 360 độ ngụ ý một chu kỳ Thái Cực Quyền. Vì vậy theo phong thủy, việc cho người khác mượn đồng hồ sẽ khiến thời gian của bạn bị hao hụt, công việc bị cản trở, mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ có giá trị kinh tế cao, khi gặp khó khăn có thể bán lấy tiền, hoặc làm quà biếu tặng quý giá. Tuy nhiên, bạn nên tặng một chiếc đồng hồ mới để làm quà tặng, không nên đem chiếc đồng hồ đang đeo đi bán, làm quà tặng vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đánh mất vận may thuộc về mình cho người khác.

dong-ho-deo-tay-co

Bể nuôi cá

Bể cá tượng trưng cho tài lộc nên không được đặt bừa bãi, cho đi một cách bừa bãi. Ngoài ra, một số người có mệnh thủy, hoặc loài cá mà họ được tặng không hợp với mệnh của họ. Cả hai điều này đều góp phần tạo ra một loạt các vận rủi. Ngoài ra, do bể cá có linh khí có sự sống nên ở mỗi môi trường khác nhau chúng sẽ có sự sinh trưởng khác nhau, nếu bạn bán hoặc cho đi sẽ làm thay đổi môi trường, làm mất đi con cá quý của bạn. Bạn dễ bị ốm, đau ốm và tử vong. Vì vậy, dù nghèo khó cũng đừng bao giờ đến với bạn tốt, kẻo hao tài, tốn của, bạn nhé!

Lưu ý: Đối với những người bán cá cảnh quý hiếm thì vẫn bình thường mua đi bán lại. Tuy nhiên, bạn không nên nuôi chúng trong nhà mà cần có không gian chăm sóc riêng, để việc buôn bán được thuận lợi và không ảnh hưởng đến phong thủy.

4 vì máy khâu lâu ngày không được dán tai.

Vật phẩm phong thủy cá nhân

Trong phong thủy, mỗi đồ vật phong thủy đều tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc của một người. Vì vậy, một người khi mua vật phẩm phong thủy thường phải chọn những vật phẩm phù hợp với tuổi của mình. Vì vậy, vật phẩm phong thủy dù có giá trị đến đâu cũng không nên bán khi khó khăn, biếu xén kẻo mất đi vận may đang thuộc về mình. Cũng vì thế mà cuộc sống cũng trở nên khó khăn, thiếu thốn hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment