Dù sao Thủy nghịch hành thứ 3 nhưng những chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi cùng thời đại và đạt được nhiều đột phá bất ngờ.

Rate this post

Dù sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 nhưng những chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi theo thời đại và đạt được nhiều đột phá bất ngờ - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

1. Chòm sao Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian khá tốt trong tháng 9 năm 2022 sao Thủy nghịch hành.

Tháng mở đầu mùa thu năm nay sẽ có nhiều biến động lớn đối với cung hoàng đạo này. Sao Thiên Vương bất ngờ chiếu sáng cung hoàng đạo của bạn, hình thành các kết nối với sao Hỏa tràn đầy năng lượng và tạo cơ hội cho Kim Ngưu tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Với sự kết hợp của các hành tinh, sự quay ngược của sao Hỏa ít ảnh hưởng hơn đến Kim Ngưu, thậm chí nó có thể trông giống như một sự mở rộng ngay cả trong tình trạng hỗn loạn hiện tại, có nghĩa là Kim Ngưu có thể tìm cách tận dụng năng lượng ngược dòng thay vì chống lại nó.

Có thể nói, sao Thủy ngược dòng dường như không ảnh hưởng đến vận trình của Kim Ngưu. Tuy nhiên, những thay đổi nhất định là không thể tránh khỏi và bạn cần chấp nhận điều đó. Hãy coi đây là cách để bạn thanh lọc cuộc sống, rũ bỏ những điều tiêu cực, cũ kỹ.

Trong thời gian này, bạn nên tránh đưa ra các cam kết mà không tìm hiểu kỹ tình hình, vì khả năng xảy ra sai sót trong giao tiếp hoặc lệch thời gian là rất cao. Chắc chắn về mọi thứ sẽ giúp bạn bảo vệ danh tiếng của mình.

Hãy cho bản thân thêm một chút thời gian để xem lại lịch trình hiện tại của bạn và điều chỉnh tốt hơn với những thay đổi diễn ra trong cuộc sống của bạn gần đây. Đôi khi, làm việc hiệu quả không phải lúc nào cũng là theo đuổi thành công của người khác, mà là làm tốt những gì ở ngay trước mắt.

Ngoài ra, trong thời gian này, khó tránh khỏi những lúc tổn thương từ quá khứ quay trở lại gây ra những cảm xúc tiêu cực. Hãy từ từ “tiêu hóa” chúng với một tâm thế thật thoải mái. Sự ép buộc không bao giờ là “liều thuốc” cho cảm xúc.

Dù sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 nhưng những chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi theo thời đại, đạt được nhiều đột phá bất ngờ - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

2. Chòm sao Leo

Khả năng và khả năng xoay sở của Leo là không thể bàn cãi. Đặc biệt trong thời gian sao Thủy ngược dòng, bạn càng có nhiều cơ hội để thể hiện sự khéo léo của mình trong cả học tập và công việc. Những gì bạn đang theo đuổi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Theo các nhà chiêm tinh, sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 trong năm 2022 là cơ hội hữu ích để dấu hiệu này phản ánh những lựa chọn bạn đã đưa ra gần đây, bao gồm cả quyết định chi tiêu. tiền của bạn, mua sắm hoặc các mối quan hệ xã hội.

Hai tuần đầu tiên của sự ngược dòng sẽ ảnh hưởng đến khu vực giao tiếp theo chiêm tinh của bạn, vì vậy bạn có thể mắc lỗi giao tiếp bằng cách đưa ra những tuyên bố sai ngữ cảnh hoặc hiểu sai. khác.

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để đánh giá lại mức độ hòa hợp của bạn với ai đó. Nếu bạn đủ tin tưởng và thân thiết, chắc chắn người kia sẽ hiểu rằng bạn không có ác ý. Ngược lại, nếu người kia cố tình bới tung dấu vết, lợi dụng tình huống đó để gây rắc rối cho bạn thì bạn cũng hiểu mình nên làm gì với mối quan hệ đó rồi đúng không?

Về phía mình, Sư Tử cũng nên lựa lời, sắp xếp những điều mình định truyền tải sao cho hợp lý và đúng sự thật. Khi bạn làm mọi thứ rõ ràng, sẽ không ai có thể cố tình hiểu lầm và chê bai bạn.

Nói chung, chỉ cần sẵn sàng thử những lĩnh vực bạn chưa biết, điều đó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và sâu hơn. Năng lượng của bạn sẽ khởi sắc trong thời gian này, cung hoàng đạo này dù đi đến đâu cũng sẽ tỏa sáng và luôn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Bên cạnh đó, một số mối quan hệ cũ cũng sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc sống của bạn, có thể người kia chủ động liên lạc hoặc cả hai tình cờ gặp gỡ. Nếu bạn là người yêu cũ và tình cảm cũ đang quay trở lại, bạn nên chắc chắn rằng cả hai đều đang độc thân để tránh rắc rối.

Dù sao Thủy nghịch hành thứ 3 nhưng các chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi theo thời đại, đạt được nhiều đột phá bất ngờ - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

3. Hổ Cáp

Hổ Cáp cũng là một trong những chòm sao may mắn của mùa Nước Ngược thứ 3 trong năm 2022.

Phần lớn sự ngược dòng của sao Thủy này sẽ diễn ra trong ngôi nhà thứ mười hai của bạn yên bình và đơn độc, vì vậy ảnh hưởng của nó sẽ nhẹ hơn nhiều so với bình thường. thường.

Đây có thể coi là giai đoạn để Bò Cạp tập trung hơn vào nội tâm của mình, có thể liên quan đến tâm linh. Bạn tìm thấy những kết nối tâm hồn, tiềm thức với vũ trụ. Do đó, dấu hiệu này có thể thấy mình đang lặp lại những giấc mơ trong quá khứ hoặc cần thêm thời gian ở một mình để kết nối với trực giác của mình.

Nếu trước đây, những vấn đề tâm linh mà đầu óc tỉnh táo của bạn đã vô tình gạt bỏ hoặc không có cơ hội giải quyết, thì bây giờ là lúc để những thông điệp này được truyền tải đến bạn một cách rõ ràng hơn. .

Dấu hiệu này vốn dĩ khá cứng đầu, khó thay đổi nhưng Hổ Cáp sẽ có cơ hội phát triển bản thân trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành này. Bạn dễ dàng nhận ra rằng bạn đã thay đổi khá nhiều và bạn vẫn đang thay đổi để tốt hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ bứt phá ngoạn mục không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong nhận thức về bản thân. Sao Thủy ngược dòng thời gian này sẽ dẫn dắt bạn tìm thấy những mặt khác của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy yêu bản thân hơn và từ đó lan tỏa tình yêu thương đến mọi người xung quanh.

Ngoài ra, một tình bạn có thể nảy sinh tranh cãi trong những tuần cuối cùng của quá trình sao Thủy ngược dòng. Những bất đồng này đã âm ỉ lâu ngày, bạn nên hòa giải thay vì đấu tranh quyết liệt.

Dù sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 nhưng những chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi theo thời đại, đạt được nhiều đột phá bất ngờ - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

4. Chòm sao Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành mùa này sẽ giúp Bảo Bình có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Dù muốn hay không, bạn rất dễ bị lạc trong giai đoạn này, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Tuy nhiên, đây không phải là điềm xấu với Bảo Bình nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Thay vì tập trung quá nhiều vào điểm đến, bạn sẽ tận hưởng tất cả những điều thú vị mà bạn nhìn thấy và khám phá trên con đường mới này.

Và qua đó, cung hoàng đạo này sẽ học hỏi được thêm rất nhiều điều và tích lũy cho mình những kinh nghiệm vô cùng quý giá.

Tất nhiên, sao Thủy đi ngược dòng không bao giờ dễ chịu. Bạn cũng sẽ phải chịu một số tác động hữu hình như vấn đề đi lại chậm trễ, các khoản vay khó thu hồi, cảm xúc lẫn lộn giữa hiện tại và quá khứ… nhưng tất cả những vấn đề này đều giống nhau. xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan nên chỉ cần bạn tự điều chỉnh thì mọi vấn đề sẽ tự biến mất.

Trong thời gian này, bạn cũng có thể thấy rằng nước chảy ngược cũng mang lại cơ hội để làm sáng tỏ hệ thống niềm tin cao hơn của bạn và thay đổi một số định kiến ​​của bạn. Thay vì giữ chặt những giáo điều hoặc nhãn hiệu cũ chỉ vì chúng đã từng gây tiếng vang với bạn, hãy sử dụng năng lượng này để nhìn môi trường xung quanh bằng đôi mắt mới, và bạn sẽ tìm lại được cảm giác đó. tận hưởng cuộc sống trước đây.

Sự thay đổi quan điểm được thúc đẩy trong quá trình ngược dòng này cũng có thể khơi dậy mối quan tâm mới đối với một số chủ đề nghiên cứu trước đây của bạn hoặc theo đuổi nguyện vọng trong quá khứ của bạn.

Chỉ vì bạn chưa đạt được mục tiêu cụ thể hoặc theo đuổi ước mơ trước đây, không có nghĩa là đã quá muộn để biến nó thành hiện thực. Nếu niềm đam mê vẫn còn đó, đừng ngại đuổi theo những chiếc cầu vồng đó.

Đồng thời, sao Thủy ngược dòng thứ 3 trong năm 2022 sẽ giúp Bảo Bình dễ dàng bày tỏ lòng mình và giúp hàn gắn những mối quan hệ đã từng đổ vỡ.

Dù sao Thủy nghịch hành lần thứ 3 nhưng những chòm sao này vẫn bứt phá mạnh mẽ, đi theo thời đại, đạt được nhiều đột phá bất ngờ - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment