Đừng ngần ngại với ‘It Chapter hai’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

It Chapter Two (Gã hề ma quái hai) vẫn là câu truyện về những cô cậu tí xíu của nhóm The Losers Club, lúc này vẫn trưởng thành và đối mặt với vô số vấn đề trong đời sống đời thường đời thường. không ngừng lại ở đó, sợ hãi ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu tí xíu ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc đụng trán tiếp theo giữa hai mặt thiện và vô lương. 

Phần phim này được Phân tích là vẫn… đỡ sợ hơn phần một, do tên hề ma quái Pennywise vẫn lộ diện, lộ luôn mục đích trả thù những thành viên của nhóm The Losers Club. Với sự trưởng thành của những nhân vật, tình tiết phim cũng phức tạp và mang chiều sâu hơn. Việc để Pennywise đi sâu vào nỗi sợ của từng người làm đến nhịp phim trầm lắng và độ hồi hộp cũng tăng cao.

ko mang những chiêu hù dọa mới mẻ như ở phần một nhưng đạo diễn Andy Muschietti vẫn mang những khả năng riêng để dẫn dắt khán giả đi hết hai tiếng 50 phút của phim. It Chapter Two cũng là một trong số ít phim kinh dị lâu năm sắp 3 tiếng. 

Với những khán giả không xem It một, phần hai mang thể sẽ làm đến họ bị lạc lõng ở một vài thước phim. Thế nên nếu muốn thử thách phiên bản thân với một trong những phim kinh dị đáng sợ nhất của năm nay, hãy cày lại phần một trước lúc lên đường ra rạp.

iOne Phân tích: *****

Leave a Reply

Your email address will not be published.