DXMD Việt Nam lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021

Rate this post

Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam (DXMD Việt Nam) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông (thành viên của Đất Xanh Group), được thành lập vào giữa năm 2019. Giờ đây, Công ty đã trải qua chặng đường hơn 3 năm hình thành và phát triển ổn định, kể cả trong bối cảnh khó khăn dịch bệnh. Đầu tháng 6 vừa qua, cụ thể là ngày 1/6/2022, Đất Xanh Miền Đông chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần DXMD Việt Nam với chiến lược phát triển mới đột phá trong kế hoạch phát triển đa sản phẩm. sản phẩm đa phân khúc trong thời gian sắp tới.

DXMD Việt Nam lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của DXMD Việt Nam.

Từ năm 2019 đến nay, công ty đã phân phối hàng chục dự án tại thị trường phía Nam, từ căn hộ đến đất nền, từ cao cấp đến trung cấp như: ST Moritz, Gem Sky World, Opal Skyline, Eco Xuan, … Charm City,… đặc biệt là dự án Tecco Felice Homes – dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa DXMD Việt Nam và Tập đoàn Tecco, cũng là dự án đầu tiên do DXMD Việt Nam làm đơn vị phát triển dự án. Sau khi ra mắt trong thời gian ngắn, với kinh nghiệm, tiềm lực về nhân lực cũng như tài chính, DXMD Việt Nam đã phân phối gần như trọn bộ rổ sản phẩm của CĐT đến tận tay khách hàng. Đây cũng là tiền đề để Tập đoàn Tecco tiếp tục hợp tác với hệ thống phân phối của Đất Xanh Group nói chung và DXMD Việt Nam nói riêng.

DXMD Việt Nam lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 - Ảnh 2.

Lễ giới thiệu dự án Tecco Felice Homes nhận được sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

Năm 2022, là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của DXMD Việt Nam trong hành trình mở rộng phân khúc và thị trường. Trong nửa đầu năm 2022, ngoài VP. trụ sở chính đặt tại TP. Thuận An – Bình Dương, Chi nhánh Thủ Dầu Một, Chi nhánh Sài Gòn, Chi nhánh Bình Phước được thành lập từ năm 2019 -2021, DXMD Việt Nam chính thức thành lập chi nhánh DXMD Việt Nam Luxury, chuyên phân phối các dòng sản phẩm cao cấp; Khai trương công ty đầu tiên trong hệ thống của Tổng Công Ty DXMD Việt Nam – Công Ty Cổ Phần Địa Ốc City Invest với thị trường chính là khu vực Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận như: Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu … Tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Tecco phân phối căn hộ Tecco Felice Tower; Đồng thời tiếp tục hợp tác phân phối các dự án khác tại các khu vực lân cận như: Thăng Long Luxury, Tân Uyên Central Point, Gem Sky world, ..

DXMD Việt Nam lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 - Ảnh 3.

Khai trương công ty đầu tiên trong hệ thống của Tổng công ty DXMD Việt Nam.

Sau những nỗ lực không ngừng bứt phá, vượt qua mọi thách thức của thị trường và dịch bệnh, DXMD Việt Nam đã vinh dự được Hiệp hội VRAS vinh danh là 1 trong 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu nhất khu vực phía Nam trong năm. Năm 2021, dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe như quy mô thị trường, doanh số, số lượng sản phẩm giao dịch, thương hiệu doanh nghiệp, v.v.

DXMD Việt Nam lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2021 - Ảnh 4.

Ảnh cúp và giấy chứng nhận.

Với sự am hiểu thị trường sâu rộng, tiềm lực cạnh tranh, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, DXMD Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và nhà đầu tư. trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, sự phát triển của xã hội và tương lai.

https://cafef.vn/dxmd-vietnam-lot-top-san-giao-dich-bds-tieu-bieu-nam-2021-20220628125146925.chn

Leave a Comment