Ed Sheeran đấu với Mewtwo trong video âm nhạc mới kỷ niệm phim hoạt hình Pokémon cổ điển

Rate this post

Của Ed Sheeran "Celestial" Video âm nhạc Pokémon

Nếu “anime Ed Sheeran được vận chuyển vào Pokémon The First Movie trong một trong những chuỗi hoạt hình hay nhất năm 2022 “đã có trên bảng điểm của bạn cho năm nay thì xin chúc mừng, bạn đã chiến thắng! Những người còn lại trong chúng ta cũng vậy với video ca nhạc cho” Celestial “của Ed Sheeran phát hành ngày hôm nay, thổi bay những kỳ vọng sau khi trêu chọc tuần trước.


“Celestial” được cho là lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của Ed lớn lên với Pokémon, với Pokémon trong nửa đầu của video là biểu hiện của các bức vẽ mà anh ấy đã vẽ khi còn nhỏ. Họ sống lại nhờ nghệ sĩ Yu Nagaba, người đã thiết kế nghệ thuật và các nhân vật trong video âm nhạc, điều chỉnh nó theo phong cách chữ ký nổi tiếng của anh ấy. Tất nhiên, phần thứ hai được lấy cảm hứng từ cảnh đó trong Pokémon The First Moviemột kỷ niệm rất cốt lõi cho những ai lớn lên ở thế hệ thứ nhất và thứ hai.

CÓ LIÊN QUAN: Pokémon mới Wiglett Worms Its Way Into Scarlet và Violet

Đạo diễn video âm nhạc và thương mại Yuichi Kodamangười được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới với việc đạo diễn phần Tokyo của Lễ bế mạc Olympic Rio cũng như nhiều video âm nhạc của Perfume, đã chỉ đạo video hợp tác với nhà sản xuất anime nổi tiếng Genki Kawamuraai sản xuất Tên của bạn, Belle, Bầu trời xanh của cô ấy, trong số những người khác, làm tương tự trên “Celestial.” Quá trình sản xuất CG được thực hiện tại MORIE Inc. với hoạt hình được sản xuất tại ENISHIYA inc.

“Celestial” sẽ ra mắt trong thời gian tới Pokémon Scarlet và Violet trò chơi, được thiết lập để phát hành độc quyền trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 11.

Nguồn: Ed Sheeran trên YouTube

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment