Cô giáo nổi tiếng với ngoại hình giống Thủy thủ Mặt trăng

Rate this post

Theo SCMP, giáo viên tiếng Anh Ẩn danh ở thành phố Côn Minh thường tết bím tóc, buộc lên cao và thắt một chiếc nơ lớn trên đầu. Ngoài ra, cô cũng mặc đồng phục của trường và thắt cà vạt khi giảng bài trên lớp hoặc trong giờ học Thể dục.

Phong cách của nữ giáo viên tiếng Anh được cho là như Sailor Moonmột nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong thập niên 90. Trong phim hoạt hình cùng tên từng gây sốt, Sailor Moon được miêu tả là một cô nữ sinh ngọt ngào, luôn chiến đấu vì công lý, cùng đồng đội giải cứu vũ trụ. tránh xa các thế lực của cái ác.Cô ấy nói
Một giáo viên dạy tiếng Anh ở Côn Minh (trái) được ví như Thủy thủ Mặt trăng. Ảnh: SCMP.

Vào ngày nhà giáo Trung Quốc (10 tháng 9) vừa qua, Cô giáo trông giống Thủy thủ Mặt trăng do học sinh trong lớp ăn mừng. Nhân dịp này, cô đã tạo ra một bầu không khí thoải mái và dễ gần hơn với các học sinh bằng cách chiếu một đoạn video ngắn tự sản xuất. “Cô giáo của tôi vừa xinh đẹp vừa có giọng nói ngọt ngào”, chú thích trên video có đoạn. Trong video, cô giáo vừa hát vừa nhảy theo phim và gửi biểu tượng trái tim cho học sinh.

Không chỉ nổi tiếng với phong cách giống Thủy thủ Mặt trăng, cô giáo này còn được khen ngợi bởi phong cách giảng dạy sinh động, thân thiện với học sinh.

Phương pháp dạy của nữ giáo viên đang nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng mạng khắp Trung Quốc đại lục. Một bài đăng về cô giáo này từng nhận được 220.000 lượt xem trong thời gian ngắn. Một người dùng mạng bình luận bên dưới: “Cách dạy của cô khá mới mẻ, sôi nổi giúp tiếp thu bài dễ hơn”. Một người khác bình luận: “Nếu tôi có một giáo viên dạy tiếng Anh như cô ấy, tôi chắc chắn sẽ đạt điểm rất cao trong kỳ thi”.

Leave a Comment