Fan ra tay viết 4 đoạn kết mang đến ‘Cậu đó đi tiết Thanh Minh…’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vì không hết tuổi thọ, Mes ko được tiên phong thai nên ở lại sống hạnh phúc thuộc Than…

Trailer 'Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi'

tập phim truyền hình Cậu đó đi tiết Thanh Minh kế mặt mộ của tôi dần dần khả năng tới hồi kết. vong hồn Mes vẫn nhớ ra nơi mình từng sống và sẵn sàng sẵn sàng lật mặt kẻ phản diện xếp sau mẫu dead của tôi. Nhưng điều khán giả quan tâm nhất lúc này đó sẽ là việc phim sẽ kết thúc như thế nào.

Phim kể về chuyện “tình người duyên ma” xúc động giữa cậu ốm ngây ngô Than – với khả năng nhìn thấy và giao tiếp với hồn ma thuộc vong hồn Mes – một chàng trẻ trai dead ko rõ nguyên nhân. Trong quá trình giúp Mes lấy lại ký ức, cả hai vẫn phải lòng nhau. 

Trong lúc hóng “khả năng lái lụa” của biên kịch thì “mọt phim” vẫn viết sẵn những đoạn kết khác nhau dựa trên mong muốn tư nhân lúc theo dõi.

Phương án một: Người và ma sống công thuộc tới cuối đời

Nghe với vẻ phi lý nhưng đây lại là đoạn kết viên mãn trong tiểu thuyết gốc. Sau lúc Than giúp Mes phá án, bắt những kẻ thủ độc dữ đền tội thì cả hai về công và một nhà. Vì Mes không hết tuổi thọ trên trần gian nên ko thể tiên phong thai. Dù vậy, một người mắc dịch tim mạch như Mes cũng chỉ tồn tại hơn hai mươi năm là thuộc. Lúc đó, Than vẫn 40 hoặc 50 tuổi. ko chút do dự, Than quả quyết: “Anh còn ở một mình trong nghĩa trang suốt hai mươi năm thế thì vì sao ko với anh, em lại ko thể sống được? Em từng nói cuộc thế chỉ sống một lần. Muốn làm gì em sẽ làm mang đến vị hết. Ít ra sau này sẽ ko phải hối hận vì vẫn ko làm tương tự”.

Dù đây không hẳn là phần kết trọn vẹn nhưng chỉ cần được ở bên nhau chỉ trong một phút một giây, Than và Mes cũng đồng ý.

Dù đây ko hẳn là phần kết trọn vẹn nhưng chỉ càng phải được ở đồng thời sự sự nhau chỉ trong một phút một giây, Than và Mes cũng đồng ý.

Năm 2013, tập phim truyền hình “Tình người duyên ma” cũng làm khán giả thỏa lòng lúc để vong hồn nàng Pee Mak ở lại trần gian, sống thuộc ông ck và đồng minh.

Phương án hai: Cả hai sum hiệp ở toàn cầu mặt kia

Rồi sẽ tới lúc Than già đi và khả năng qua một toàn cầu khác. Đây là lúc mà Than được gặp lại phụ vương mình và Mes. Họ từng bị ngăn khả năng lúc còn sống thì nay với thể đồng thời sự sự nhau, thuộc làm những vong hồn vui vẻ như A Ngoon và Jeng – hai mình ma công thuộc nghĩa trang với Mes.

Ngày gặp lại, Than từng “thả thính” Mes: “Anh với nhớ nơi này ko? Nhớ nơi này thế anh với nhớ người ở đây ko?”

Đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng từng lựa lựa khả năng kết này để giúp đôi bạn Thanh Hằng và “thần dead” Johnny Trí Nguyễn sống đồng thời sự sự nhau.

Phương án 3: vong hồn tiên phong thai rồi gặp lại trong thể xác mới

Lần đầu Than và Mes gặp nhau, Than đơn thuần một cậu ốm ngây ngô còn Mes đáng tuổi chú. Nhưng vì hồn ma dead ở tuổi nào thì vẫn giữ nguyên hình dáng ở thời khắc đó nên cả hai trông khá xứng đôi dù Than vẫn trưởng thành. Nếu Mes tiên phong thai, ko uống canh Mạnh Bà để giữ mọi ký ức thì lúc gặp lại, “chú” Than ngoài 40 tuổi sẽ theo đuổi “con cái cháu” Mes vừa tầm trăng tròn. Khán giả ko biết nên vui hay buồn nếu tình huống này thật sự xảy ra trên màn hình họa.

Cháu Mes à, bác Than yêu cháu sẽ là câu tỏ tình dở khóc dở cười trong lịch sử phim đam mỹ.

“con cái cháu Mes à, chưng Than yêu con cái cháu” sẽ là câu tỏ tình dở khóc dở mỉm cười trong lịch sử phim đam mỹ.

Phương án 4: “Lạc nhau với phải muôn thuở”

Xuất phát từ câu: “Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở. Đời mất vui lúc vẫn vẹn câu thề” nên với “mọt phim” trình làng ý tưởng để Mes tan chế tác mãi mãi. Về phần Than, anh say sưa trong những kỷ niệm cũ, day dứt lúc nhớ về tháng ngày cả hai từng hạnh phúc đồng thời sự sự nhau Tính đến tận cuối đời. 

Phim vẫn với hai tập “ngược tâm” làm fan khóc cạn một dòng sông nên phần to người xem lo lắng mang đến đoạn kết sắp lên sóng vào tối thứ 5 ngày 25/4. 

vàng anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.