Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse Horror Game Hướng về phía Tây vào năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tiêu đề Remaster of 2008 Wii sẽ có trên PS4, PS5, XBox One, Xbox Series X | S, Nintendo Chuyển đổi và Hơi nước

Mục nhập chính thứ tư trong Khung nguy hiểm trò chơi điện tử kinh dị nhượng quyền thương mại sẽ có mặt ở Bắc Mỹ lần đầu tiên vào đầu năm 2023. Thứ Ba Nintendo Bản trình bày trực tiếp đã thông báo rằng Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực Trò chơi Wii sẽ hướng đến Nintendo Chuyển đổi bảng điều khiển với đồ họa được nâng cấp. Các KOEI Tecmo YouTube kênh đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu vào thứ Ba thông báo trò chơi cũng sẽ được phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, XBox One, Xbox Series X | S và Windows PC qua Hơi nước.


Khung Fatal: Mặt nạ của nguyệt thực (Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse) ban đầu được phát hành cho bảng điều khiển Wii vào năm 2008.

Nintendo mô tả câu chuyện:

Khi các nhân vật chính còn là trẻ em, họ đã đến thăm hòn đảo biệt lập “Đảo Rōgetsu.” Giữa một lễ hội, họ biến mất một cách bí ẩn. Tiêu đề bắt đầu khi các cô gái quyết định quay trở lại và thăm hòn đảo một lần nữa để tìm kiếm những ký ức đã mất của ngày đó. Cố gắng đẩy lùi những bóng ma xâm lấn, chỉ dựa vào ánh sáng yếu ớt từ đèn pin và một chiếc máy ảnh có khả năng chụp những thứ không tưởng, Camera Obscura.

Bản gốc Khung nguy hiểm trò chơi kể về một nữ anh hùng sử dụng Camera Obscura có thể chụp ảnh các linh hồn. Cô ấy giao du với các linh hồn trong một ngôi nhà kiểu Nhật đổ nát và các bối cảnh khác đã mang lại cho tựa phim (và nhiều phần tiếp theo của nó) một bầu không khí đặc biệt của Nhật Bản.

KOEI Tecmo đã phát hành một phiên bản cập nhật của Khung Fatal: Maiden of Black Water trò chơi trên nhiều nền tảng vào tháng 10 năm 2021.

Nguồn và Hình ảnh qua Nintendo


Leave a Reply

Your email address will not be published.