First Attack on Titan Crossover Now Live in LifeA After Survival Game – Sở thích

Rate this post

Sự kiện có Armored Titan, hơn 90 vật phẩm chéo sẽ diễn ra cho đến ngày 29 tháng 9


Trò chơi NetEaseLifeAfter trò chơi sinh tồn đã ra mắt sự kiện chéo đầu tiên với Tấn công người khổng lồ Thứ Năm tuần trước. Sự kiện này, bao gồm một sân khấu hoàn toàn mới với Armoured Titan và hơn 90 vật phẩm chéo, sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 9.

Giống như câu chuyện gốc của Tấn công người khổng lồ, LifeAfterSự kiện chéo của các Titan ăn thịt người ngay bên ngoài Hope 101. Trong màn chơi “Trại tấn công Titan bọc thép” mới, người chơi lập nhóm bốn người để chống lại các Titan và bảo vệ hộp tiếp tế ở Downtown, nhưng Armored Titan sẽ thường xuyên phá bỏ các công sự.

Các mặt hàng chéo bao gồm mỹ phẩm như trang phục nhân vật và đồ trang trí nội thất. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị cơ động dọc mang tính biểu tượng để chiến đấu trên không.

Trò chơi đang tổ chức chợ ứng dụng Google Play chiến dịch tặng quà giftcard trên Facebook trang. Để tham gia, hãy Like các bài viết tương ứng trên trang và làm theo hướng dẫn.

Trò chơi NetEase tung ra nó LifeAfter trò chơi điện thoại thông minh sinh tồn zombie thế giới mở ở Trung Quốc vào tháng 11 năm 2018 và ở các lãnh thổ nói tiếng Anh vào tháng 2 năm 2019.

Nguồn bài viết và hình ảnh: Thông cáo báo chí


Leave a Comment