First Real đặt mục tiêu đầy tham vọng cho năm tài chính 2022

Hưởng thụ
Rate this post

Đại hội đã thông qua tất cả các tờ trình và tờ trình. Đặc biệt, đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 đầy tham vọng của công ty, sẵn sàng cất cánh với những trụ cột tạo nên hệ sinh thái bất động sản.

Cuối năm 2021, First Real cũng như các doanh nghiệp khác, chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID-19, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh cốt lõi là Bất động sản. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh của Công ty phục hồi nhanh chóng và dần khởi sắc.

Năm 2022, First Real đặt mục tiêu doanh thu thuần 450 tỷ đồng, tăng 229,1%, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng, tăng trưởng mạnh 302,8% so với thực hiện năm 2021.

Cơ sở cho việc triển khai kế hoạch đến từ việc triển khai và mở bán giai đoạn 1 của Dự án Khu đô thị Quốc tế The Trident City với 100% sản phẩm được giao dịch thành công và hoàn thiện thủ tục bàn giao đúng tiến độ. Quyền sử dụng đất giai đoạn 1 cho khách hàng.

Dự án Khu đô thị Quốc tế Trident City đã mở bán giai đoạn 1 thành công.

Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Địa ốc Đệ Nhất cho biết, doanh thu 6 tháng đầu năm 2022 (1/10/2021 đến 31/3/2022) tăng 152,8% so với cùng kỳ lên 168,16 tỷ đồng. đồng và lợi nhuận sau thuế tăng 54,71 tỷ đồng lên 57,06 tỷ đồng. Khoản doanh thu và lợi nhuận này chưa được hạch toán từ việc chuyển nhượng sản phẩm tại Dự án Khu đô thị quốc tế The Trident City. Do đó, kế hoạch doanh thu và lợi nhuận của Công ty là hoàn toàn khả thi.

First Real đặt mục tiêu đầy tham vọng cho năm tài chính 2022 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Địa ốc First Real phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Hà Thân Thúc Luân, Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc First Real cho biết thêm: “First Real là doanh nghiệp trưởng thành từ lĩnh vực phân phối bất động sản, lĩnh vực này vẫn là giá trị cốt lõi, mang lại doanh thu lớn nhất trong năm nay, với kế hoạch doanh thu 450 tỷ đồng VND đến từ mảng đầu tư & phát triển bất động sản, First Real rất tự tin sẽ đạt được con số này mặc dù tình hình thị trường những tháng tiếp theo sẽ có khả năng xảy ra, đồng thời theo kế hoạch kinh doanh First Real dự kiến ​​sẽ mở cho mở bán giai đoạn 2 dự án Khu đô thị quốc tế The Trident City vào đầu quý IV năm nay (2022).

Cũng theo kế hoạch, Công ty sẽ phát hành thêm 8.923.003 cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Với việc được bổ sung vốn điều lệ từ đợt phát hành này, First Real sẽ có thêm năng lực tài chính để tham gia đấu giá, đấu thầu, phát triển thêm quỹ đất tại các thị trường mục tiêu là Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên… đầu tư xây dựng các dự án bất động sản theo đạt tiêu chuẩn quốc tế, có vị trí đắc địa, tiềm năng, nâng cao năng lực triển khai và quản lý dự án, quản lý tài chính, kịp tiến độ bàn giao. giao cho khách hàng. Đây đều là những thị trường tiềm năng và hứa hẹn nhiều đột phá cho First Real trong thời gian sắp tới.

Ông Hà Thân Thúc Luân, Tổng Giám đốc First Real Estate cho biết: “Về sứ mệnh và kế hoạch trong năm 2022 cũng như trong thời gian tới, First Real sẽ tiếp tục cố gắng để giữ vững vị thế là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng, khu vực miền Trung, đón đầu nhu cầu của khách hàng và tiên phong tạo ra xu hướng mới, góp phần định hình và nâng cao mức sống của khách hàng. Người dân khu vực miền Trung Đà Nẵng tiếp tục củng cố và mở rộng mảng phân phối, môi giới mạng lưới sản phẩm bất động sản cũng như mở rộng hệ thống sàn giao dịch trực tuyến, văn phòng đại diện ra các tỉnh thành có tiềm năng phát triển bất động sản trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh, .. . “

https://cafef.vn/first-real-dat-muc-tieu-tham-vong-cho-nam-tai-chinh-2022-20220630130949211.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.