FLAGLIA lên sân khấu và màn ảnh với tư cách là Dự án truyền thông hỗn hợp âm nhạc x Anime

Rate this post

Anime và nhạc kịch sắp kết hợp với nhau theo một cách hoàn toàn mới với “FLAGLIA”, một dự án truyền thông hỗn hợp mới vừa được tiết lộ như một sản phẩm kép ban đầu liên kết hai phương tiện.

Một hình ảnh cho anime đã được công bố, cùng với thông tin chi tiết về đội ngũ và dàn diễn viên cho cả hai dự án.

Hình ảnh Anime

Hình ảnh anime FLAGLIA

CÓ LIÊN QUAN: Fullmetal Alchemist Manga chuyển thể sang giai đoạn 1 chuyển thể chơi vào năm 2023

Dựa trên một câu chuyện gốc của Madoka Takadono (Makai Ouji: Ác quỷ và hiện thực) và bản thảo nhân vật của Zihuatanejo (Sau giờ làm việc manga), anime đang được đạo diễn bởi Itsuro Kawasaki (Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza) và Studio Gaina cùng với Erika Ito (TÌNH YÊU VÀ NGHE) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình.

Vở nhạc kịch có tựa đề “FLAGLIA THE MUSICAL ~ Yukitekareishi Monogatari ~” và do Tsuneyasu Motoyoshi đạo diễn, sẽ khởi chiếu từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 9 tháng 2 năm sau tại Hội trường Nippon Seinen-kan, Tokyo, với sự tham gia của Yoshikuni Dochin, Yoonhak, Toshiki Seto, Waku Sakaguchi, Shotaro Okubo, Tatsuya Tomoishi, Kenji Sakamoto và 9 thành viên của nhóm nhạc Nhật – Hàn NIK.

Yoshikuni Dochin và Yoonhak được xác nhận sẽ đóng vai chính trong anime, lấy bối cảnh ngày nay trong khi vở nhạc kịch lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như ngày phát sóng và định dạng, vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment