Sally Amaki và Jon Kabira tổ chức Lễ trao giải Anime 2023

Rate this post

Lễ trao giải Anime 2023 sắp diễn ra và Crunchyroll tự hào thông báo về hai người dẫn chương trình dẫn đầu sự kiện! Được công bố tại TIFFCOM, diễn viên lồng tiếng Sally Amaki (Carol Olston trong Tomo-chan là một cô gái!) và nghệ sĩ nhạc pop Jon Kabira sẽ tổ chức giải thưởng khi sự kiện được tổ chức vào năm sau.

Sally Amaki

Sally Amaki

Đến từ Los Angeles, Sally Amaki là một trong những thành viên của dự án thần tượng diễn viên lồng tiếng kỹ thuật số 22/7 (Nanabun no Nijuni), do Yasushi Akimoto sản xuất và sự hợp tác giữa Sony Music và ANIPLEX. Cô đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực với vai trò MC cho các chương trình truyền hình và sự kiện bằng khả năng tiếng Anh của mình.

“Tôi rất háo hức chờ xem anime nào sẽ chiến thắng ở mỗi hạng mục! Tôi sẽ cố gắng hết sức để tổ chức sự kiện thú vị này!” Amaki nói.

JOn Kabira

Jon Kabira

Đến từ Okinawa, Nhật Bản, Jon Kabira theo học tại Đại học California, Berkeley trong khi theo học Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế (ICU). Sau đó, anh gia nhập CBS SONY (nay là Sony Music Entertainment), làm việc với nước ngoài về việc nhập khẩu các tài liệu thu âm và quảng bá nghệ sĩ. Hiện anh làm MC chương trình thể thao và thông tin, đồng thời xuất hiện trên TV, quảng cáo, tạp chí và biểu diễn trên sân khấu.

“Tôi rất vui và hào hứng khi được yêu cầu tổ chức giải thưởng Crunchyroll Anime Awards lần thứ bảy hàng năm! Sally Amaki và tôi đang cùng toàn thế giới mong chờ sự kiện này. Hẹn gặp lại các bạn!” Kabira nói.

Phiên bản thứ bảy của Giải thưởng Anime sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 năm 2023 với một buổi lễ trực tiếp tại Grand Prince Hotel New Takanawa ở Tokyo, với sự tham dự của các nhà sáng tạo, tài năng và các thành viên studio anime. Sự kiện này cũng sẽ được truyền trực tuyến tới khán giả toàn cầu. Các giám khảo cho sự kiện sẽ được công bố trước cuối năm, với những đề cử cuối cùng và bình chọn của người hâm mộ được tổ chức vào đầu năm 2023.

Leave a Comment