‘Frozen hai’ được Nhận định xứng tầm phần một

Rate this post

Phần to nhà phê bình khen phim sở hữu kịch người ta dạng mới lạ so với phần trước và những phim hoạt hình khác về công chúa. 

Frozen hai theo chân Elsa thuộc em gái Anna, Kristoff, người tuyết Olaf và chú tuần lộc Sven thực hiện hành trình tới vùng đất xa xôi, nguy hiểm để khám phá nguồn gốc sức mạnh của Elsa đồng thời cứu giúp vương quốc của tôi. Trên Rotten Tomatoes, phim đang nhận được 83% Nhận định tốt.

Theo THR, phim mang tới những điều nằm ngoài mong đợi. Disney vẫn tuân theo một công thức thành công là “những bài xích hát mới, đầu tư mang đến những nhân vật sẽ dễ được yêu thích, những còn nữa gây mỉm cười rất dễ thương” và “hành trình khám phá những mưu mô rồi tôn vinh sức mạnh của những nàng công chúa”. tình tiết sở hữu một số yếu tố đen tối hơn giúp tập phim kết hợp giữa cơ bản đông đảo kịch, hài kịch, hồi hộp, hành động và xúc cảm. Biên kịch Jennifer Lee sẽ xây dựng Elsa như một “tấm gương, nguồn hứng thú mang đến những cô nàng trẻ” vày nhân vật này sở hữu thể vượt qua mọi người thử thách nào trên hành trình của tôi. 

Người tuyết Olaf được đầu tư nhiều cảnh gây cười trong Frozen 2.

Người tuyết Olaf được đầu tư nhiều cảnh gây mỉm cười trong Frozen hai.

Indiewire khá nổi nhảy vì phim nói về tình yêu và sự trưởng thành – những điều ít được nhắc tới trong những tập phim dành mang đến trẻ em. Nếu phần một xây dựng kịch người ta dạng theo lối truyền thống, dựa trên truyện cổ tích thì Frozen hai táo tợn hơn, ko bị lặp lại nội dung cũ. 

Variety ngợi ca đạo diễn, biên kịch Jennifer Lee vì tạo ra câu truyện hoàn toàn mới. Trang này ví sự dũng cảm của Anna và Elsa gợi liên tưởng tới nhà hoạt động môi trường tuổi teen Greta Thunberg. những nàng công chúa hiện đại sẵn sàng tự khắc phục vấn đề của tôi thay vì thụ động nằm hóng một nụ hôn như nàng Bạch Tuyết hay công chúa ngủ trong rừng.  

Vanity Fair nhận xét kịch người ta dạng phim sẽ trở nên “người to hơn” phần trước nhưng vẫn thích hợp với khán giả nhí. Forbes khen ngợi về mặt hình hình hình họa nhưng những nhân vật trong phim hát quá nhiều.

Trang Collider chê phim khắc phục tranh chấp quá đơn thuần, nhẹ nhõm, không làm tốt lúc khác thác về những gặp tổn thương, đau buồn. Kịch người ta dạng ko mở ra điều gì mang đến tương lai.

Frozen II khởi chiếu từ 22/11, sáu năm sau phần trước tiên. tập phim trước đó từng giành hai giải Oscar năm trước mang đến Phim hoạt hình xuất sắc và Ca khúc trong phim hay nhất (Let It Go).

'Frozen 2' tung trailer hé lộ hành trình khám phá sức mạnh nguy hiểm

Thúy Anh 

Leave a Comment