‘Frozen hai’ tung trailer cuối thuộc

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Disney vừa tung trailer mới nhất mang đến ‘Frozen hai’, gợi ý những chuyện sẽ diễn ra trong phần phim tiếp theo.

Đây mang thể là trailer cuối thuộc trước lúc cỗ phim truyền hình truyền hình ra rạp sau hai tháng nữa. Đoạn phim khởi đầu do cảnh hồi ức về thời thơ ấu của Elsa và Anna. Vua Agnarr và Hoàng hậu Iduna kể mang đến hai chị em về một khu rừng kỳ diệu – nơi bị xa lánh, ko người nào mang thể ra vào. 

Trở về hiện tại, một loại sức mạnh mới đang đe dọa Vương quốc Arendelle làm mang đến Elsa, Anna và những người gia đình phải lấn sân vào hành trình tìm kiếm. Họ đặt chân vào khu rừng kỳ diệu năm xưa làm mang đến những người sống trong rừng ngỡ ngàng. 

Trong hành trình của tớ, nữ vương băng giá liên tục phô diễn phép thuật đẹp mắt giữa ko gian hoành tráng. Đoạn trailer hứa hứa đưa khán giả khám phá thêm những năng lực khó tin ở Elsa – điều mà cơ bản số đông cô cũng không hiểu rằng hết.

'Frozen 2' tung trailer hé lộ hành trình khám phá sức mạnh nguy hiểm

Phim cũng giới thiệu một số nhân vật mới sẽ góp mặt trong phim. Yelana – người đứng đầu nhóm du mục Northuldra – rất quyết liệt lúc phải phòng thủ gia đình và thuộc đồng của tớ. Nhưng lúc mọi người thổ lộ sự quan tâm tới môi trường sống và thiên nhiên, cô trở nên dịu dàng hơn.

Honeymaren – thành viên của nhóm Northdulra – yêu tự do và mong muốn mang lại hòa bình mang đến khu rừng phép thuật. Honeymaren dũng cảm, táo tợn, luôn tôn kính sự kỳ diệu của thiên nhiên. 

Ryder là anh trai của Honeymaren, tính khả năng lạc quan. Ryder không lúc nào được trải nghiệm hứng thú lang thang trên vùng đất rộng to phía ở phía ngoài trời khu rừng phép thuật. Anh khát khao được khám phá toàn cầu ngoài kia và mạo hiểm vượt qua màn sương huyền ảo ngăn khả năng khu rừng với toàn cầu.

Frozen 2 tung trailer như phim hành động

(Từ trái qua) Honeymaren, Ryder và Yelana.

Bruni, chú kỳ nhông dễ thương sống trong rừng, rất yêu thích phép thuật của Elsa, quánh trưng là những bông tuyết được tạo ra dưới bàn tay của nữ vương băng giá.

Frozen 2 tung trailer như phim hành động - 1

Nhân vật Bruni đáng yêu.

Ngoài chàng trai Krisoff và người tuyết Olaf, những nhân vật trên cũng tham gia vào hành trình khám phá sức mạnh chuyện khó nói và quá khứ của hai nàng công chúa. 

Frozen hai dự kiến khởi chiếu từ 22/11.

Thúy Anh (Theo SR)

Leave a Reply

Your email address will not be published.