G-Dragon đăng hình họa ngầm thông tin chuyện yêu đương với Jennie tan vỡ?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

sắp đây, G-Dragon lại một lần nữa trở thành doanh nghiệp tư vấn du học nóng vì tin đồn anh phân chia tay với Jennie của Black Pink. Trong lúc tổng dân số mạng đang thu hút sự nhấn mạnh quan tâm với nghi vấn Jennie và V của nhóm BTS hứa hò hẹn thì G-Dragon cũng liên tục bị gọi tên.

Nội dung chú thích ảnh

Vào chiều ngày 31/5, G-Dragon vẫn đăng một bức hình họa giảm một nhúm tóc trên Instagram của tôi mà ko sở hữu mọi người chú thích nào. bài xích đăng của G-Dragon tức khắc thu hút sự nhấn mạnh quan tâm của tổng dân số mạng. Trong bức hình họa G-Dragon đăng hình giảm tóc, tổng dân số mạng vẫn suy luận rằng sở hữu thể nam ca sĩ ngầm thông tin việc phân chia tay: “sở hữu phải anh thông tin việc phân chia tay”, “G-Dragon vẫn phân chia tay và giảm tóc”, “Đây ko phải là về Jennie sao”…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Động thái mới trên trang tư nhân của G-Dragon làm đến nhiều người nhấn mạnh quan tâm.

Hiện tổng dân số mạng vẫn bùng phát những comment suy đoán về mối quan hệ giữa 3 ngôi sao hàng đầu Kpop. Trong lúc đó, cả tía ca sĩ đều không sở hữu tuyên tía không sai lệch nào về mối quan hệ hứa hò hẹn và phân chia tay này.

Vào tháng hai năm ngoái, thông tin G-Dragon và Jennie hứa hò hẹn từng đến công nó xôn xao. đơn cử, trang Dispatch đưa tin ‘ông hoàng Kpop’ G-Dragon hứa hò hẹn Jennie hơn một năm. Thậm chí, Dispatch đang di chuyển đến thấy thêm địa điểm hứa hò hẹn ưa thích của đôi bạn trẻ là căn penthouse của G-Dragon. Được biết, năm 2012, Jennie đóng vai nữ cơ bản đông đảo trong MV “That XX” của G-Dragon. ko giới hạn lại ở đó, cô nàng còn đứng góp giọng trong sân khấu “Black” của G-Dragon.

Nội dung chú thích ảnh

G-Dragon và Jennie đều là ngôi sao hạng A trong làng tiêu khiển Hàn Quốc, sở hữu độ phủ sóng rộng rãi với công nó xứ Hàn và nhiều nước Châu Á Thái Bình Dương. cơ bản đông đảo vì vậy, thời khắc nổ ra tin tức đôi bạn trẻ bị “khui” chuyện hứa hò hẹn được hơn một năm nhanh chóng trở thành tâm điểm nhấn mạnh quan tâm. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng cả hai sẽ trở thành đôi bạn trẻ vững bền vày họ rất tương xứng cả về địa vị, tài năng và phong khả năng.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 5, thông tin G-Dragon phân chia tay Jennie (Black Pink) nổ ra sau lúc tổng dân số mạng phát hiện tài khoản phụ của G-Dragon là @peaceminusone vẫn ko còn theo dõi Instagram nữ ca sĩ Jennie nhóm Black Pink. Trước đây tài khoản này của G-Dragon đều theo dõi cả tài khoản Instagram cơ bản đông đảo và phụ của Jennie, nhưng giờ đây trưởng nhóm Bing Bang vẫn huỷ follow cả hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.