gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan

Rate this post

Chỉ trong hơn 1 tháng, Đại Việt đã ghi nhận những con số vô cùng ấn tượng này với chương trình trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ, máy lọc nước Daikiosan và Makano. Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sự kiện khẳng định sức hút của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người dân quan tâm sau đại dịch. Đặc biệt, ghế massage được tích hợp phương pháp trị liệu Đông y bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo nên đã trở thành chuyên gia trị liệu và nâng cao sức khỏe hiệu quả.

Những thành quả đạt được đã minh chứng cho một quá trình nỗ lực nghiên cứu không ngừng, từ việc cải tiến sản phẩm, xây dựng mạng lưới hệ thống bán hàng, mạng lưới dịch vụ tiện ích rộng khắp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm thực, giá trị thực.

“Chúng tôi kỳ vọng đến cuối năm 2022 sẽ có 1 triệu người trải nghiệm, đạt 2.500 điểm trải nghiệm miễn phí trên toàn quốc. Cứ cách 5-6 km sẽ có một trạm trải nghiệm vui để lan tỏa yêu thương và củng cố trạm này sẽ không thu phí người cao tuổi.” Người dân sẽ được tiếp cận với một sản phẩm chất lượng, hữu ích, hỗ trợ điều trị đau nhức, mệt mỏi, phối hợp điều trị một số bệnh lý khác. ” Bà Ngô Lan Chi, đại diện Đại Việt Group khẳng định.

Với lợi thế gần 20 năm phát triển bền vững, sở hữu gần 10.000 điểm bán hàng và gần 400 trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Daikiosan và Makano của Đại Việt là thương hiệu tiên phong trong ngành ghế massage, máy chạy bộ với hệ thống trạm bảo hành phủ khắp 63 tỉnh thành từ thành thị đến nông thôn, bảo hành tận nhà.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 1.

Thương hiệu này cũng hợp tác với hệ thống đại lý chính hãng để xây dựng các showroom chăm sóc sức khỏe cao cấp trên cả nước.

Chia sẻ thêm về những ưu điểm của dòng sản phẩm, bà Ngô Lan Chi cho biết thêm: “Ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung và ghế massage, máy chạy bộ nói riêng đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Khoảng 3 năm trở lại đây, cũng có một ít đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ về Việt Nam nhưng giá thành cao, quy mô nhỏ, số lượng ít nên chưa đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng cũng như chất lượng và dịch vụ bảo hành còn nhiều hạn chế, đây là một trong những những lý do chính khiến Đại Việt đầu tư mạnh vào phát triển ngành này, tập trung vào sản xuất số lượng lớn, chất lượng cao, đưa giá thành về đúng giá trị, có chế độ bảo hành tận nhà giúp người dân dễ dàng sử dụng sản phẩm chất lượng ”.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 2.

Đại Việt cũng sở hữu nhà máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á

Bên cạnh đó, nhờ chủ động trong quy trình sản xuất, linh kiện sản phẩm, cộng hưởng lợi thế từ thương hiệu “mẹ” Đại Việt, Daikiosan & Makano hiện đã trở thành đơn vị có số lượng bán ghế massage lớn. hàng đầu trên thị trường. Đại Việt cũng là khách hàng VIP của các nhà sản xuất trên thế giới, luôn duy trì mức tăng trưởng 3 con số so với cùng kỳ. Sắp tới, thương hiệu này cũng sẽ xây dựng thêm nhà máy để hiện thực hóa mục tiêu tự sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hướng tới xuất khẩu.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 3.

Tập đoàn Đại Việt liên tục góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500.

Tất cả đã chứng minh Daikiosan & Makano không chỉ là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá tốt, bảo hành tận nhà, … mà còn trở thành người bạn chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi ngày. gia đình, trở thành món quà của lòng hiếu thảo trọn vẹn. Chính vì vậy, thương hiệu này đã chọn thông điệp Daikiosan – Đạo hiếu là không chờ đợi, Makano – Món quà từ trái tim để nâng cao sức khỏe.

https://cafef.vn/ky-luc-gan-10000-nguoi-trai-nghiem-ghe-massage-may-chay-bo-daikiosan-20220623180529916.chn

Leave a Comment