Trải nghiệm đồ ăn thức uống quy mô lớn tại Đà Nẵng

Rate this post

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng sẽ do iPOS.vn và cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức vào ngày 24/6/2022, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng – Khu biệt thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Với chủ đề “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp bước bứt phá”, chương trình lấy cảm hứng từ sự phục hồi vượt bậc của thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là ngành F&B hay các ngành mũi nhọn. chẳng hạn như du lịch hoặc dịch vụ biển. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

1

Chương trình thảo luận gồm 2 phần chính, cuối chương trình có phần hỏi đáp. Phần 1 với chủ đề “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà sau đại dịch” là phần thảo luận giữa hai diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam và Lê Thái Hoàng – CEO Thai Market. Trong thời gian này, các diễn giả sẽ nói về các khía cạnh của quá trình phục hồi sau đại dịch, hội nhập và kinh nghiệm xây dựng mô hình F&B từ những viên gạch đầu tiên.

Phần 2 với chủ đề “Đột ​​phá cùng hàng nghìn khách hàng” là phần giao lưu giữa hai diễn giả Nguyễn Văn Dương – CEO Tàu Hủ Yummy và Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc khu vực miền Trung Công ty Cổ phần iPOS.vn. Cả hai diễn giả sẽ thảo luận về việc xây dựng cơ sở khách hàng trung thành vững chắc, giúp các doanh nghiệp F&B có nguồn doanh thu ổn định.

Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành thực phẩm và đồ uống, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về mặt kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm: Bà Nguyễn Trúc Chi – Giám đốc điều hành Green F&B với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành công nghiệp thực phẩm. Ngành F&B tại Việt Nam; Ông Lê Thái Hoàng – Giám đốc điều hành Thị trường Thái Lan; Anh Nguyễn Văn Dương – CEO Tau Hu Yummy; Ông Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc iPOS.vn khu vực miền Trung.

Khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B Đà Nẵng

Khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B Đà Nẵng


Gian hàng sự kiện - 2

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng. Đây là sự quy tụ của gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố cầu nối, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị. các hoạt động.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp bước bứt phá” còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Những người tham dự được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ và giao thương cùng nhau vì một môi trường phát triển lành mạnh, bình đẳng và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Leave a Comment