Gắn bó với chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo

Rate this post

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sức khỏe của khách hàng, chuỗi Phòng khám Đa khoa, Trung tâm xét nghiệm chẩn đoán y khoa sử dụng hệ thống dây chuyền, máy móc tích hợp thông minh, không có sự can thiệp của con người. con người và hoàn toàn tự động trong quá trình kiểm tra để đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, giảm thiểu rủi ro đáng kể nhất trong điều kiện có thể.

Xét nghiệm để nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, tránh rủi ro

Đối mặt với khủng hoảng do đại dịch mang lại, ai trong chúng ta cũng biết rằng sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Ý thức chăm sóc sức khỏe được nâng lên, nhiều người dần chú trọng lắng nghe bản thân, tìm kiếm các hoạt động khám, chăm sóc sức khỏe phù hợp để loại bỏ những rủi ro không lường trước được, từ đó chủ động bảo vệ chính mình và người thân.

Gắn bó với chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo - 1

Phòng thí nghiệm của Diag với công nghệ hiện đại và tự động.

Sản phẩm, gói xét nghiệm tại Chuỗi Phòng khám Đa khoa, Trung tâm Xét nghiệm chẩn đoán Y khoa là một trong những giải pháp sức khỏe ưu việt, giúp đáp ứng nhu cầu tìm hiểu tình trạng sức khỏe của khách hàng. , mang đến hệ thống trang thiết bị thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế với kết quả xét nghiệm đảm bảo.

Hệ thống Lab Diag – Không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chẩn đoán chất lượng quốc tế cho khách hàng

Là một trong những trung tâm xét nghiệm uy tín tại Việt Nam với hơn 20 năm trong ngành dịch vụ y tế, vị thế và thành tựu ngày hôm nay của Diag được xây dựng từ nền tảng cốt lõi: luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu. dẫn đầu trong tất cả các phương pháp tiếp cận lâm sàng và phòng thí nghiệm.

Gắn bó với chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo - 2

Hiểu được nhu cầu thăm khám của khách hàng, Diag mang đến nhiều gói xét nghiệm đa dạng từ tầm soát đến chuyên sâu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Với hệ thống máy xét nghiệm tự động và công nghệ tiên tiến, kết quả xét nghiệm được phân tích nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý.

Các nhóm kiểm tra chung:

– Khám tổng quát – Gói cơ bản

– Sàng lọc Chung – Gói Nâng cao

– Gói xét nghiệm tầm soát ung thư dành cho nữ

– Gói xét nghiệm tầm soát ung thư nam giới khối u

– Gói Kiểm tra Ký sinh trùng (Ký sinh trùng)

– Gói xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD)

– Gói xét nghiệm tầm soát viêm gan – cơ bản (Hepatitis – Basic)

– Gói xét nghiệm sàng lọc Viêm gan – Nâng cao (Hepatitis – Advance)

– Gói kiểm tra chức năng tuyến giáp bảng điều khiển tuyến giáp “

Mạng lưới hệ thống chẩn đoán hiện đã được mở rộng khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận, mang đến cơ hội sử dụng dịch vụ chẩn đoán chất lượng quốc tế cho nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, thông tin dữ liệu của bệnh nhân sẽ được đảm bảo tính riêng tư và bí mật tuyệt đối.

Gói xét nghiệm tổng quát cơ bản và nâng cao – Giúp đối tượng biết được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm bệnh ngay cả khi chưa có triệu chứng lâm sàng

Diag đã đưa ra nhiều gói xét nghiệm, trong đó các gói xét nghiệm tổng quát từ cơ bản đến nâng cao đang được mọi người quan tâm, làm xét nghiệm để tránh những rủi ro đáng tiếc, đánh giá chức năng của các cơ quan trong cơ thể. cơ thể, kiểm tra và theo dõi sức khỏe, phát hiện những bất thường của các cơ quan thông qua các chỉ số xét nghiệm.

Gắn bó với chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo - 3

Tận dụng nền tảng công nghệ, hệ thống kiểm định chất lượng được cấp phép và đội ngũ chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Các gói xét nghiệm từ Diag giúp phát hiện các bệnh lý xâm lấn và tiềm ẩn trong cơ thể, giúp theo dõi nồng độ axit uric trong máu, hỗ trợ chẩn đoán bệnh gút, đánh giá chức năng gan, nồng độ SGPT trong máu. Cao huyết áp khi tế bào gan bị tổn thương, đánh giá hoạt động của thận, đo lượng đường trung bình gắn vào phân tử hemoglobin trong máu của cơ thể trong thời gian 3 tháng. Đánh giá nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Đo nồng độ kháng thể IgE trong máu để tầm soát dị ứng và đánh giá đáp ứng miễn dịch của cơ thể trong nhóm bệnh dị ứng để tầm soát, theo dõi hiệu quả điều trị. Đánh giá thông số của các thành phần trong tế bào máu như bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, là phương pháp sàng lọc để đánh giá tình trạng sức khỏe chung của một cá nhân, phổ biến trong các cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát thông qua phân tích các chỉ số trong nước tiểu từ đó tìm ra nguồn gốc của các bệnh lý.

Gói xét nghiệm tổng quát là phương pháp xét nghiệm bảo vệ sức khỏe để kiểm tra các tình trạng bệnh. Từ những kết quả này, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp dựa trên kết quả xét nghiệm giúp người bệnh phòng tránh được các tác nhân gây bệnh và điều trị kịp thời.

Gắn bó với chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo - 4

Các gói xét nghiệm tổng quát tại Chuỗi Phòng khám Đa khoa & Trung tâm Xét nghiệm Chẩn đoán Y khoa là một trong những giải pháp sức khỏe ưu việt trong thời đại Bình thường mới.

Các gói thử nghiệm sắp ra mắt:

– Gói xét nghiệm tầm soát sức khỏe Post-Covid

– Kiểm tra sức khỏe phụ nữ (cơ bản & nâng cao)

– Gói Kiểm tra Tầm soát Tuyến giáp (Cơ bản & Nâng cao)

– Gói xét nghiệm máu để tầm soát chức năng gan do rượu bia

– Gói khám tim mạch (cơ bản & nâng cao)

– Xét nghiệm tầm soát bệnh tiểu đường

Mạng lưới hệ thống chẩn đoán hiện đã được mở rộng khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận, mang đến cơ hội sử dụng dịch vụ chẩn đoán chất lượng quốc tế cho nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, thông tin dữ liệu của bệnh nhân sẽ được đảm bảo tính riêng tư và bí mật tuyệt đối.

Hành trình đến với sức khỏe vững chắc luôn bắt đầu từ việc hiểu rõ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Trên hành trình đó, Diag đã – đang – và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Kiên định với Chẩn đoán với kết quả kiểm tra được đảm bảo - 5

Tìm hiểu thêm về Chuỗi phòng khám chẩn đoán, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa tại: https://www.diag.vn/

Leave a Comment