Gây tranh cãi vì cảnh Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống

Rate this post

Khán giả tranh luận về cảnh “lạ” trong buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022.

Chiều 26/9, buổi họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – đã diễn ra tại TP.HCM.

Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – xuất hiện với vai trò đặc biệt trong sự kiện này. Theo đó, cô được BTC sắp xếp xuất hiện cùng 5 chàng trai 6 múi, mang vương miện từ ngoài vào trong sân khấu chính.

MẠNH MẼ: Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-1SỰ THẬT: Thủy Tiên diện cánh, 5 mỹ nhân mặc áo vải hộ tống-2BẤT NGỜ: Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-3
Thủy Tiên ăn mặc cầu kỳ, dẫn đầu dàn trai đẹp tiến vào sân khấu chính.

BẤT NGỜ: Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-4BẤT NGỜ: Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-5
Cảnh quay gây chú ý trong buổi họp báo.


Clip: Thủy Tiên và 5 trai đẹp hộ tống vương miện (Nguồn: WPress).

Dù được dàn dựng nhưng cảnh quay này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng BTC đang “làm quá” khiến không gian trở nên “kém sang”.

Theo đó, không nhất thiết Thủy Tiên phải diện trang phục rườm rà như show Victoria Secret. Cảnh nam sinh cởi trần, quấn vải quanh hông, bôi vàng lên mặt và cơ thể cũng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Cư dân mạng cho rằng, nếu Thủy Tiên diện váy dạ hội sang trọng còn các chàng trai bước vào với bộ vest bảnh bao thì càng phù hợp với không khí trang trọng của một buổi lễ công bố vương miện.

CHUYỆN: Thủy Tiên diện cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-6BẤT NGỜ: Thủy Tiên diện cánh, 5 mỹ nhân mặc áo vải hộ tống-7
Trang phục của Thủy Tiên được cho là phù hợp trình diễn thời trang, lễ hội hóa trang … hơn là lễ công bố vương miện.

BẤT NGỜ: Thủy Tiên diện bộ cánh, 5 mỹ nhân quấn vải hộ tống-8
Việc 5 chàng trai quấn vải quanh hông, bôi vàng từ đầu đến chân cũng gây hoang mang dư luận.

“Nói ra thì sợ bị chửi, nhưng bộ cánh của nó sến súa muốn chết. Cởi cánh đi, một mình Thủy Tiên cũng đủ đẹp”; “5 thằng kia mặc như vậy làm gì, mày không mặc được bộ đàng hoàng à?”; “Sao người ta cứ phải dát vàng thế kia, ăn mặc kín đáo hơn được không?”;

“Hoa hậu Quốc tế thế nào cũng diện bộ cánh sến sẩm”; “Mấy ông này cứ giả tạo như ở phố đi bộ Nguyễn Huệ”; “Nó có thể được xuất bản bình thường không?”;

“Mặc dù 6 múi cũng đủ đẹp nhưng trong một buổi lễ như thế này, các chàng trai mặc vest vẫn đẹp hơn. Rồi cô tiên cũng cởi bỏ cánh để mặc quần áo bình thường. Giải trí thôi là đủ rồi. Cần gì phải thế.” Hoàn thành tốt”…hàng loạt bình luận của khán giả theo dõi cuộc thi.

Ann
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/tranh-cai-canh-thuy-tien-deo-canh-5-my-nam-quan-vai-ho-tong-n-321943.html

Leave a Comment