GeGeGe no Kitaro Movie Download, Listen and View free GeGeGe no Kitaro Movie MP3, Video and Lyrics

Rate this post

Medama-oyaji (hay còn gọi là "nhãn cầu bố") cầu xin chấm dứt một cảnh đánh nhau trong anime truyền hình GeGeGe no Kitaro 2018.

trong thời gian Buổi nói chuyện Tưởng niệm GeGeGe 2022 hôm nay tại Chofu Green Hall ở Tokyo, hai hình ảnh mới cho anime kỷ niệm 100 năm sắp tới để kỷ niệm ngày sinh của tác giả truyện tranh huyền thoại Shigeru Mizuki đã được phát hành, một cho Kitaro Tanjou – GeGeGe no Nazo (Sự ra đời của Kitaro – Bí ẩn của GeGeGe) và một phim khác dành cho Akuma-kun phim hoạt hình dài tập.

Kitaro Tanjou – GeGeGe no Nazo (Sự ra đời của Kitaro – Bí ẩn của GeGeGe)

Kitaro Tanjou - GeGeGe no Nazo

Akuma-kun

Akuma-kun

CÓ LIÊN QUAN: Quá khứ đọng lại trong hình ảnh chủ đạo mới cho phim chiếu rạp GeGeGe no Kitaro

cả hai Kitaro Tanjou – GeGeGe no Nazo phim hoạt hình chiếu rạp và Akuma-kun loạt phim hoạt hình là một phần của một dự án lớn hơn, gồm bốn phần kỷ niệm 100 năm ngày sinh của tác giả truyện tranh Shigeru Mizuki. Hai phần còn lại bao gồm một cuộc triển lãm nghệ thuật theo chủ đề yêu quái dành cho cuộc đời và sự nghiệp của Mizuki và một chiến dịch tôn vinh sức hấp dẫn của tất cả 6 chuyển thể anime truyền hình của GeGeGe no Kitaro do Toei Animation sản xuất. Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bản chuyển thể mới nhất này của GeGeGe no Kitarovà mô tả diễn biến của bộ truyện như sau:

Gần 20 năm bước vào thế kỷ 21, con người đã quên mất sự tồn tại của Yokai. Khi một số hiện tượng không thể giải thích được khiến người lớn trong thế giới loài người phải bối rối và hỗn loạn, Mana mười ba tuổi viết một lá thư cho Yokai Post để tìm kiếm câu trả lời, chỉ để được chào đón bởi Ge Ge Ge no Kitaro…

Kitaro Tanjou – GeGeGe no Nazo dự kiến ​​sẽ được phát hành tại các rạp Nhật Bản vào mùa thu năm 2023 trong khi bộ anime truyền hình Akuma-kun sẽ ra mắt trên Netflix vào một thời điểm nào đó trong năm.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment