Suzume Anime Film mở cửa cho Collab Cafe vào tháng 12 này

Rate this post

Hình ảnh qua Suzume trên Twitter

của Makoto Shinkai suzume bộ phim hoạt hình hiện đang làm rung chuyển các rạp chiếu phim trên khắp Nhật Bản và để chào mừng bộ phim, một suzumequán cà phê đầy cảm hứng sẽ được mở ở trung tâm của Shinjuku, hoàn chỉnh với Door Acai Bowls và Disaster Worm Crepes. Thực đơn của quán cà phê Suzume đã được phát hành ngày hôm nay, giới thiệu tất cả các món, một số món dưới đây.

Món ăn nhẹ salad khoai tây Udon chiên – 1.320 yên (9,40 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Ghế Sandwich – 1.540 yên (11 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Keystone Dashi Chazuke – 1.430 yên (10,20 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Bánh crepe giun thảm họa – 1.430 yên (10,20 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Cửa Acai Bowl – 1.430 yên (10,20 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Phao Daijin – 1.100 yên (7,90 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Phao Sadajin – 1.100 yên (7,90 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Đồ uống Sky Beyond the Door – 900 yên (6,45 đô la Mỹ)

quán cà phê suzume

Quán cà phê cũng có rất nhiều hàng hóa độc quyền từ bộ phim mà bạn có thể mua sau khi thưởng thức nhiều cửa hơn bạn biết phải làm gì.

500 yên đặt phòng là cần thiết đến quán cà phê, bắt đầu vào ngày 18 tháng 11 và có sẵn các suất từ ​​khi quán cà phê mở cửa vào ngày 1 tháng 12, cho đến khi đóng cửa vào ngày 5 tháng 2 năm 2023. Nó sẽ được tổ chức ở tầng 7 của trung tâm mua sắm Shinjuku MYLORD tại quán cà phê & không gian Tokyo BOX.

CÓ LIÊN QUAN: Suzume Munches Down trên một số McDonald’s trong quảng cáo anime hợp tác

suzume được đạo diễn bởi Makoto Shinkai, người cũng đã viết kịch bản cho bộ phim cùng với Masayoshi Tanaka với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya với tư cách là đạo diễn hoạt hình và Takumi Tanji với tư cách là giám đốc nghệ thuật sản xuất hoạt hình tại CoMix Wave Films.

suzume phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 với Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures và Wild Bunch International để mang tính năng này đến với khán giả toàn cầu bên ngoài châu Á vào đầu năm 2023.

Nguồn: Báo chí thời trang

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment