Genshin Impact và hơn thế nữa Mang về Giải thưởng Google Play 2022

Rate this post

Tác động Genshin

Đó là thời gian của năm một lần nữa, như Google Play hay nhất năm 2022 ở đây để đặt tên cho các ứng dụng và trò chơi hàng đầu. Tác động Genshin là một trong số ít người đã mang về danh hiệu lần này, xuất phát với danh hiệu chiến thắng ở một trong các hạng mục mới, Đang thực hiện tốt nhấtvì vậy chúng ta hãy xem phần còn lại của các giải thưởng đã thay đổi như thế nào.

CÓ LIÊN QUAN: Google Play xướng tên Genshin Impact Trò chơi hay nhất năm 2020 tại Nhật Bản

Tổng kết video:

Các Trò chơi hay nhất tổng thể đã đi đến Huyền thoại Apex Mobile.

Nhiều người chơi hay nhất đã đi đến phân tánvới những đề cập đáng trân trọng bao gồm Huyền thoại Apex Mobile, chất xúc tác màu đen, Diablo bất tử Tên lửa giải đấu Sideswipe.

Pick Up & Play tốt nhất đã đi đến hành trình của những chú chim giận dữvừa đánh bại Súng & ngục tối, MÓC 2, Hyde và Seek tứ giác.

Ấn Độ hay nhất đã đi đến Dungeon xúc xắcmà quản lý để ra khỏi ngục tối Hầm ngục của Dreadrock cùng với Vỗ tay một tay ám ảnh.

Tốt nhất cho máy tính bảng? Đó sẽ là Tháp tưởng tượng. Xin lỗi, hành trình của những chú chim giận dữ, chất xúc tác màu đen, Diablo bất tử giấy tờ, xin vui lòng.

Bây giờ, đối với các danh mục mới:

Các truyện hay nhất đã được nói bởi giấy tờ, xin vui lòng. đề cập danh dự đã đi đến BẢN THỬ THỬ II, Inua – Câu chuyện trong băng và thời gian, Bí mật Đảo CátCậu Bé Củ Cải Trốn Thuế.

Tốt nhất trên Play Pass đã đi đến Những cơn ác mộng rất nhỏgiành chiến thắng trước các đối thủ bao gồm cầu xây dựng, Final Fantasy VII, đèn đường Con đường của những người khổng lồ.

Đưa mọi thứ theo một hướng cụ thể hơn so với máy tính bảng là điều mới Tốt nhất cho Chromebook hạng mục đã trao giải thưởng cho Roblox.

Và, như đã đề cập trước đó, Tác động Genshin được coi là Đang thực hiện tốt nhất trò chơi, với đề cập giảm cho Candy Crush Saga, Garena lửa miễn phí, Pokémon ĐIRoblox.

Bạn có thể đọc về các ứng dụng, sách và sách nói được liệt kê ở phần đầy đủ chợ ứng dụng Google Play giải thưởng trang.

Nguồn: Google

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment