Giải mã 5630 tình yêu là gì

Hưởng thụ
Rate this post

Nếu bạn hay xem những bộ phim tình cảm Trung Quốc chắc hẳn không còn xa lạ với đầu số 5630. Nó mang một ý nghĩa vô cùng lãng mạn mà các cặp đôi ngày nay thường dùng để kín đáo bày tỏ tình yêu của mình. Vậy 5630 là gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

1. Số 5630 có ý nghĩa gì?

5630 là dãy số thể hiện nỗi nhớ

Là một đất nước coi trọng văn hóa và phép xã giao, những con số trong ngôn ngữ Trung Quốc mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Thoạt nhìn, 5630 có vẻ là một con số bình thường, nhưng thực chất 5630 là một số hàm chứa những điều khá thú vị.

Trong tiếng Trung, câu “I miss you / I miss you very much” được đọc là “wo-hen-xiang-ni”, nghe khá giống với cách phát âm của số 5630. Đó là lý do đó các bạn ạ. Trẻ em Trung Quốc rất thích sử dụng bốn con số này như một mật mã tình yêu thầm kín để bày tỏ niềm khao khát, cũng như tình cảm thầm kín của mình dành cho nửa kia của mình.

Không chỉ vậy, khi tách ra từng con số trong dãy số 5630 đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

  • Số 5: I, you or me (nghĩa là tôi trong tiếng Anh)
  • Số 6: rất
  • Số 3: nhớ, đời, sinh
  • Số 0: Bạn, anh / chị / em (nghĩa là Bạn trong tiếng Anh)

Xem thêm: 520 là gì? Tại sao con số này lại gây ‘bão’ trong giới trẻ khắp châu Á?

2. Con số 5630 có ý nghĩa gì trong tình duyên?

5630-la-gi-voh-2
5630 rất được giới trẻ yêu thích vì ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu

Nhờ cách phát âm trùng hợp mà đầu số 5630 được sử dụng rộng rãi không chỉ trong giới trẻ mà cả những người lớn tuổi trung niên, giới trẻ Việt Nam cũng biết rất nhiều về dãy số đặc biệt này!

5630 có nghĩa là ‘Anh nhớ em nhiều’ nên bạn có thể gửi tin nhắn chứa cặp số này đến người yêu để gửi gắm nỗi nhớ của mình một cách kín đáo nhưng không kém phần ngọt ngào, đáng yêu. Bất kỳ chàng trai hay cô gái nhút nhát nào cũng nên thử gửi mã tình yêu này thay vì bày tỏ tình yêu.

Mặc dù con số 5630 còn có những ý nghĩa khác theo quan điểm của người theo đạo thiên chúa nhưng con số này nếu được giới trẻ sử dụng thường sẽ được hiểu theo nghĩa tình yêu nhiều hơn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng khi sử dụng sẽ khiến người đối diện hiểu nhầm theo nghĩa khác.

Xem thêm: 1314 là con gì? Lý giải về mật mã tình yêu ‘siêu hot’ của giới trẻ hiện nay

3. Lưu ý khi sử dụng đầu số 5630

5630-la-gi-voh-3
Không nên lạm dụng sử dụng 5630 quá nhiều

Như đã nói, đầu số 5630 ra đời nhằm mục đích giới trẻ Trung Quốc muốn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương theo một cách mới lạ, độc đáo, gây tò mò và thích thú cho người nghe.

Theo thời gian, đầu số này cũng dần du nhập vào Việt Nam và được nhiều bạn trẻ đón nhận, sử dụng khi giao tiếp, trò chuyện trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, … Nhưng cuối cùng, 5630 không phải là một con số ý nghĩa ở Việt Nam, vì vậy bạn cần tránh sử dụng đầu số 5630 trong bối cảnh giao tiếp với người lớn tuổi, hoặc trong môi trường văn phòng, gặp gỡ đối tác.

Việc sử dụng các từ viết tắt phù hợp không chỉ thể hiện sự tinh tế và kỹ năng giao tiếp của bạn mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện.

Những lưu ý trên là một số mẹo nhỏ giúp quá trình giao tiếp diễn ra dễ dàng hơn, tránh khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu!

Xem thêm: Mỗi con số trong tiếng Trung đều mang một ý nghĩa bạn đã biết chưa?

Qua bài viết bạn đã thấy được ý nghĩa đặc biệt của số 5630, hãy sử dụng chúng đúng nơi và đúng lúc để thể hiện tình cảm của mình nhé!

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.