Giải quần vợt Quảng Nam mở rộng 2022: Cái kết bất ngờ

Rate this post

Ngày 26/6/2022, tại Sân quần vợt khách sạn Bàn Thạch, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Giải quần vợt vô địch Quảng Nam mở rộng 2022 – Cúp OB-LĐ bước vào ngày thi đấu cuối cùng. với các trận chung kết siêu cúp đôi nam 2200 và các nội dung đôi nam nữ 1350; Đội trưởng đôi nam; Đôi nam 1250; Đôi nam 1475; Đôi nam 1750.

Cặp đôi Văn Phương / Thanh Trinh và Minh Tuấn / Minh Luân. Ảnh: VTF

Nhiều bất ngờ đã diễn ra ở Siêu cúp 2200 đôi nam – nội dung được mong chờ nhất, Lý Hoàng Nam – tay vợt số 1 Việt Nam và đàn em Nguyễn Hữu Hùng Anh dừng bước ở tứ kết trước cặp Phạm Minh. Tuấn / Võ Minh Luân với tỷ số 4/6.

Trao giải Siêu cúp 2200 nội dung đôi nam. Ảnh: VTF

Ở trận chung kết nội dung đôi nam siêu cúp 2200, cặp đôi Nguyễn Văn Phương / Mai Thanh Trinh đã có chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi Phạm Minh Tuấn / Võ Minh Luân với tỷ số 6/4, cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi động và hấp dẫn. cuộc thi đấu.

Trao giải nội dung đôi nam lãnh đạo. Ảnh: VTF

Tay vợt Nguyễn Văn Phương – Nhà vô địch đôi nam Siêu cúp 2200 cho biết: “Đây là giải đấu lớn, tiền thưởng cao, tạo được sức hút nên mọi người đều cố gắng tập trung thi đấu. Khán giả Quảng Nam đến sân trung tâm rất đông và cổ vũ nhiệt tình, họ chăm chú theo dõi từ sáng đến tối bất chấp cái nắng gay gắt của mùa hè. Tôi xin cảm ơn khán giả Quảng Nam đã ủng hộ tôi thi đấu“.

Trao giải 1350 nội dung đôi nam nữ. Ảnh: VTF

Ông Trần Ngọc Quốc Vinh – Chủ tịch Diễn đàn Quần vợt Vinh Infinity cho biết: “Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức tỉnh Quảng Nam đã tin tưởng giao cho Vinh Infinity Tennis Forum tổ chức giải đấu này. Lần đầu tiên tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức giải quần vợt quy mô lớn, các vận động viên cũng như khán giả rất hào hứng với giải đấu, đông đảo người hâm mộ đã truyền tay nhau về sân trung tâm động viên họ tham gia giải. nhảy cho các Vận động viên thi đấu. Mong rằng giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, mở rộng cho các vận động viên chuyên nghiệp cũng như bán chuyên tại Quảng Nam đến thi đấu và khám phá ẩm thực, du lịch nơi đây.“.

Trao giải nội dung đôi nam 1750. Ảnh: VTF

Thông qua việc tổ chức giải đấu nhằm góp phần kích cầu du lịch và thúc đẩy các hoạt động thể thao sau 2 năm gián đoạn do đại dịch Covid-19; Đồng thời, với mong muốn tạo sự gắn kết, giao lưu thể thao lành mạnh, gắn kết những người chơi yêu thích bộ môn Tennis. Qua đó, giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về truyền thống lịch sử – văn hóa, tiềm năng và thành tựu kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Nam.”, ông Phạm Quốc Hùng – Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Quảng Nam, Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết.

Trao giải nội dung đôi nam 1250. Ảnh: VTF

Khép lại 4 ngày tranh tài sôi nổi, khán giả Quảng Nam được tận hưởng không khí của ngày hội quần vợt lần đầu tiên được tổ chức tại Giải quần vợt vô địch tỉnh Quảng Nam mở rộng 2022 – Cúp OB-LĐ. Ngay sau đó, BTC đã tiến hành Gala Bế mạc và trao cúp / tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích.

Kết quả chuyên môn như sau:

Bộ đôi lãnh đạo:

1. Giải Nhất: Nguyễn Thanh Tâm – Nguyễn Thanh Hồng

2. Giải Nhì: Trần Nam Hùng – Lê Minh Cường

3. Giải ba: Trần Công Tiết – Tăng Nam Thắng

Giải Ba: Nguyễn Quang Dũng – Nguyễn Anh Nam

Siêu cúp 2200 đôi nam:

1. Giải Nhất: Nguyễn Văn Phương – Mai Thanh Trinh

2. Giải Nhì: Phạm Minh Tuấn – Võ Minh Luân

3. Giải ba: Vũ Hà Minh Đức – Trần Quang Trường

Giải Ba: Lê Khánh Duy – Lê Trung Tính

Đôi nam 1750:

1. Giải Nhất: Trần Văn Học – Chu Trường Quân

2. Giải Nhì: Nguyễn Quốc Tuấn – Nguyễn Nghìn

3. Giải Ba: Phan Ngọc Phi – Lương Tùng Linh

Giải Ba: Trần Nguyên Phước – Phan Đức Hùng

Đôi nam 1475:

1. Giải Nhất: Huỳnh Ngọc Hạnh – Lê Trung

2. Giải Nhì: Đinh Văn Linh – Châu Ngọc Thống

3. Giải ba: Lê Hữu Khánh – Lương Tùng Linh

Giải Ba: Trần Duy Trường – Nguyễn Thanh Huân

Đôi nam 1250:

1. Giải Nhất: Lê Hữu Khánh – Phạm Đức Minh

2. Giải Nhì: Lê Hà Trung – Châu Ngọc Thống

3. Giải ba: Lê Thanh Sơn – Lê Thanh Vy

Giải ba: Võ Quốc Việt – Đoàn Văn Nhật

Đôi nam nữ 1350:

1. Giải Nhất: Trường Trầm – Nguyễn Duy Sơn

2. Giải Nhì: Nguyễn Thị Hạ Long – Nguyễn Xuân Thành

3. Giải ba: Nguyễn Thị Sáng – Nguyễn Khắc Chính

Giải ba: Đặng Như Quỳnh – Lê Quang Khải.

Leave a Comment